Kiến tạo nhà quản lý bền vững | Tuần san VMP Training

Chào mừng bạn đã quay trở lại với tuần san VMP Training. Trong tuần 3 của tháng 6/2022, VMP tổ chức các khóa như phát triển năng lực toàn diện cho quản lý, train the trainer, coaching skills… nhằm mục đích kiến tạo nhà quản lý bền vững. Khám phá toàn bộ các khóa học tại bài viết này.

Coaching Skills For Manager dành riêng cho DKHR

Khóa kỹ năng huấn luyện nhân viên dành cho tập đoàn Danh Khôi.
Khóa kỹ năng huấn luyện nhân viên dành cho tập đoàn Danh Khôi.

Mở đầu tuần mới với khóa Coaching Skills For Manager dành riêng 25 anh chị quản lý đến từ tập đoàn Danh Khôi. Khóa học diễn ra trong hai ngày 13, 14/06/2022 tại Tp.HCM và được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc. 

Khóa học giúp học viên làm tốt hơn các công việc sau: Lên kế hoạch huấn luyện nhân viên, áp dụng các công thức phản hồi nhân viên hiệu quả, phân loại nhân viên và áp dụng huấn luyện cho từng đối tượng…

Tập đoàn Danh Khôi thành lập năm 2006 và hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Danh Khôi đã và đang cung cấp hàng ngàn dự án dân dụng và nghỉ dưỡng chất lượng trong nước. VMP hân hạnh đồng hành cùng Danh Khôi trong dự án đào tạo lần này.

Đồng hành cùng Mộc Châu Milk trong khóa kiến tạo nhà quản lý bền vững

Khóa Kiến tạo nhà quản lý bền vững dành cho Mộc Châu Milk.
Khóa Kiến tạo nhà quản lý bền vững dành cho Mộc Châu Milk.

Vừa mới kết thúc khóa học ở Tp.HCM, Trainer Phan Hữu Lộc đã tức tốc bay ra phía Bắc để kịp tổ chức khóa kiến tạo nhà quản lý bền vững – UMM dành riêng cho Mộc Châu Milk. Khóa học diễn ra trong ngày 15, 16, 17/06/2022. 

Tại khóa học, các anh chị được tìm hiểu về bức tranh toàn diện của nhà quản lý, nắm vững 4 trụ cột để trở thành một nhà quản lý bền vững, thực hành các phương pháp, công cụ để làm tốt việc lên kế hoạch, tổ chức, lãnh đạo và kiểm soát đội nhóm.

Mộc Châu Milk là đơn vị cung cấp sữa tươi hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 65 năm thành lập và phát triển, Mộc Châu Milk đã gắn bó với người dân địa phương để phát triển ngành chăn nuôi sữa. Hiện tại công ty sở hữu hàng ngàn nhân sự trên khắp cả nước. VMP rất hân hạnh được đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này.

Coaching Skill For Manager dành riêng cho Hyosung

Phát triển kỹ năng huấn luyện nhân viên cùng nhà quản lý từ Hyosung.
Phát triển kỹ năng huấn luyện nhân viên cùng nhà quản lý từ Hyosung.

Ngày 15/06/2022 vừa qua, đội ngũ vMP cùng Trainer Phan Doãn Doanh có hẹn cùng các anh chị quản lý đến từ Hyosung trong khóa Coaching SKills For Manager. Khóa học được tổ chức tại văn phòng của Hyosung, tọa lạc tại Bình Dương.

Tại khóa học, các anh chị được luyện tập các phương pháp, công cụ nhằm nắm rõ 5 nguyên tắc trong huấn luyện nhân viên. Đồng thời thực hành 3 cách phản hồi xây dựng giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Khóa học diễn ra sôi nổi theo đúng tiêu chí Learning by Doing 3V của VMP.

Hyosung là doanh nghiệp với 100% vốn đầu tư từ tập đoàn mẹ tại hàn Quốc. Thành lập từ năm 2007 tại Việt Nam, đến nay Hyosung sở hữu hơn hơn 4.800 công nhân viên. Tin rằng, dự án đào tạo lần này đã góp phần nâng cao kỹ năng huấn luyện nhân viên cho đội ngũ quản lý tại quý doanh nghiệp, giúp phát triển vững mạnh hơn trong việc sản xuất sợi vải mành, Spandex, Nylon, Polyester.

Train The Trainer 3+ tại Tp.HCM

Kỹ năng trình bày là một trong những yếu tố quan trọng kiến tạo nhà quản lý bền vững.
Kỹ năng trình bày là một trong những yếu tố quan trọng kiến tạo nhà quản lý bền vững.

Sau khóa học dành cho Hyosung, chúng ta tiếp tục đồng hành cùng Trainer Phan Doãn Doanh đến với khóa Train The Trainer 3+ được tổ chức tại Tp.HCM vào ngày 17, 18, 19/06/2022 vừa qua. Khóa học với sự góp mặt của các anh chị quản lý đến từ SCG, Fe Credit, Vua nệm, Amata City Bien Hoa JSC,…

Ngày đầu tiên, các anh chị có thời gian làm quen, hòa nhập với không khí lớp học Train The Trainer 3+, đồng thời học các phương pháp thiết kế tài liệu chuyên nghiệp. Ngày thứ 2, các anh chị được học và thực hành các cách để đứng dẫn giảng như một trainer chuyên nghiệp. Và ngày 3 là ngày được mong chờ nhất khi các anh chị đứng lên trình diễn và đoạt giải Oscar.

Xin chúc mừng anh Nguyễn Bá Thiêm, từ công ty cổ phần Vua Nệm đã đạt giải Oscar lần thứ 55. Cũng xin cảm ơn các anh chị học viên khác đã nhiệt tình tham gia khóa học. VMP tin rằng các anh chị đã đạt phần thưởng lớn nhất cho riêng mình, khi đã vượt qua rào cản sợ hãi và dám đứng thuyết trình trước đám đông một cách chuyên nghiệp.

Nghệ thuật giao tiếp hiệu quả dành riêng cho ACSD

Khóa ACSD đặc biệt khi ứng dụng phương thức Hybrid Learning.
Khóa ACSD đặc biệt khi ứng dụng phương thức Hybrid Learning.

Ngày 18/06/2022, Trainer Cao Văn Tài đứng lớp khóa Nghệ thuật giao tiếp hiệu quả dành riêng cho ACSD. Khóa học đặc biệt khi ứng dụng hình thức hybrid learning, đào tạo cho 30 anh chị từ các chi nhánh Tp.HCM, Hà Nội và Huế.

Khóa học giúp các anh chị hiểu rõ được sức mạnh của giao tiếp, luyện tập cách lắng nghe hiệu quả, nhuần nhuyễn 6 cuộc hội thoại truyền sức mạnh, nắm được các rào cản trong giao tiếp và phương pháp khắc phục.

ACSD (Aureole Construction Software Development) được thành lập vào năm 2001. Công ty trực thuộc tập đoàn Mitani Sangyo. ACSD chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và tư vấn ngành xây dựng. Công ty sở hữu 400 nhân viên với trụ sở trải khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. VMP hân hạnh được đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong khóa đào tạo lần này.

Learn to Lead dành riêng cho Sun*

Tiếp tục kiến tạo nhà quản lý bền vững với khóa Learn to Lead.
Tiếp tục kiến tạo nhà quản lý bền vững với khóa Learn to Lead.

Cũng trong ngày 18, 19/06/2022, tại Hà Nội diễn ra khóa Learn to Lead dành cho các anh chị quản lý thuộc Sun. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc – một trong những Trainer xuất sắc nhất của VMP.

Khóa học giúp học viên làm tốt hơn các việc sau: Nâng cao khả năng lãnh đạo của bản thân, đội nhóm qua 5 cấp độ lãnh đạo, biết cách tạo động lực và dẫn dắt đội nhóm hoàn thành mục tiêu, thực hành các phương pháp giao việc và ủy quyền hiệu quả, chủ động giải quyết vấn đề và ra quyết định.

Sun* được thành lập vào năm 2012, là một Digital Creative Studio hiện có hơn 1300 thành viên tại 6 thành phố ở 4 quốc gia Châu Á. VMP tin rằng, thông qua khóa học này đã giúp nâng cao chất lượng đội ngũ tại Sun, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ ​​lập trình, thiết kế, quản lý dự án, tư vấn thiết kế, marketing… đến cho khách hàng của quý doanh nghiệp.

Tạm kết về kiến tạo nhà quản lý bền vững

Trên đây là 06 khóa học trong tuần 3 tháng 06/2022 do VMP tổ chức. Các khóa học đào tạo chủ yếu cho đối tượng quản lý, và chúng tôi đã và đang thực hiện sứ mệnh kiến tạo nhà quản lý bền vững. Hy vọng thông qua tuần san lần này, bạn đã điểm lược được một số thông tin về khóa học mà VMP tổ chức.  

Để liên hệ book khóa học, bạn vui lòng gọi đến 1800 6981 hoặc liên lạc qua địa chỉ email [email protected]

*Tuần san VMP Training là tạp chí viết về lịch trình các khóa học tổ chức bởi VMP theo từng tuần. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.