HUẤN LUYỆN ĐỂ XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM VỮNG MẠNH – COACHING SKILLS | HONDA LOCK

Hondalock Coaching skills

Khóa học “Kỹ năng huấn luyện nhân viên – coaching skills honda” với sự cộng tác của Honda Lock cùng VMP Academy đã diễn ra vào ngày 22 và 23/4/2021. Đây là khóa học nhằm giúp các anh/chị đội ngũ nhân viên Honda Lock hệ thống lại kiến thức, kinh nghiệm về quản lý và huấn luyện nhân viên hiệu quả.

Coaching Skills – Giải pháp cho các nhà quản lý

Coaching Skills - Kỹ năng huấn luyện
Coaching Skills – Kỹ năng huấn luyện coaching skills honda

Kỹ năng huấn luyện là giải pháp hiệu quả cho Quản lý, vừa giúp giảm bớt việc tiêu tốn thời gian vừa tạo điều kiện cho nhân viên làm việc nề nếp, trau dồi thêm kiến thức mà không cần phải đốc thúc hay giám sát. Với huấn luyện, nhà Quản lý sẽ đồng hành cùng nhân viên nâng cao năng lực lẫn động lực, từ đó không cần phải dành nhiều thời gian vào việc giám sát hay phải nhúng tay “làm giùm” việc cho cấp dưới nữa.

Thông qua khóa Coaching Skills, học viên cũng sẽ hiểu được bản chất, tầm quan trọng và yếu tố tạo nên sự thành công của huấn luyện. Giá trị của khóa học cũng được thể hiện rõ ở kết quả học viên đạt được sau buổi học kết thúc, như nắm rõ các vai trò và nhiệm vụ của người quản lý cũng như hiểu nguyên lý, nguyên tắc cùng các phương pháp huấn luyện phổ biến.

VMP.Coaching – Muốn huấn luyện hiệu quả cần phải có kỹ năng

Học viên Honda Lock thực hành các kĩ năng
Học viên Honda Lock thực hành các kĩ năng coaching skills honda

Huấn luyện là một nghiệp vụ đòi hỏi rất nhiều kỹ năng phối hợp. Vai trò không thể thiếu của một nhà Quản lý giỏi là biết những điều nên hay không nên đối với nhân viên, lập kế hoạch huấn luyện và cam kết cách thực thi một cách trọn vẹn. VMP.Coach là một quy trình được đội ngũ chuyên gia VMP xây dựng nên nhằm giúp các nhà quản lý triển khai ở bất kỳ buổi huấn luyện nào với nhân viên của mình. Phương pháp này dựa trên sự tin tưởng và hướng dẫn nhân viên bằng cách đặt câu hỏi, lắng nghe họ.

Khóa học được thiết kế với phương pháp độc quyền của VMP Learning by Doing 3V với nhiều hoạt động. Cùng với nguyên tắc 10:20:70, nguyên tắc phản hồi FAST cũng như AID hay Sandwich, học viên được thực hành liên tục để đảm bảo không khí lớp học không bị nhàm chán.

Honda Lock – Nhà cung cấp chìa khóa thông minh hàng đầu

Honda Lock - nhà cung cấp ổ khóa thông minh hàng đầu
Honda Lock – nhà cung cấp ổ khóa thông minh hàng đầu coaching skills honda

Honda Lock Việt Nam hiện đang là đối tác cung cấp bộ ổ khóa thông minh, chất lượng cho các hãng xe hàng đầu như Honda, Suzuki và nhiều khách hàng quốc tế khác. Với triết lý “Tôn trọng con người – Tạo ra niềm vui” cùng các phương châm hoạt động tiến về phía trước, xây dựng nơi làm việc năng suất cao, Honda Lock đã tin tưởng hợp tác với VMP Academy để phát triển kỹ năng huấn luyện cho đội ngũ nhân viên.

Xem thêm: Khóa học “Coaching Skills for Managers”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.