Chương trình Train the trainer đào tạo kỹ năng cho giảng viên nội bộ

Ngày nay, nhiều nhà quản lý đã tìm đến chương trình train the trainer VMP training để sở hữu một đội ngũ giảng viên nội bộ chuyên nghiệp. Bởi nguồn nhân lực là yếu tố tiên phong quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp. Nếu bạn là một nhà quản lý dù cho có chiến lược rõ ràng, có nội dung, phương phướng cũng như đường lỗi kinh doanh nhưng không có đội ngũ nhân viên làm việc hiệu quả thì chắc chắn sẽ làm gián đoạn đến công việc, dở dang và không hoàn thành.

Chương trình train the trainer đào tạo là nền tảng của sự phát triển bền vững

Khóa học train the trainer cung cấp cho học viên kỹ năng và kỹ thuật đứng lớp. Nếu bạn chưa biết cách mở đầu cho một cuộc họp, một buổi thuyết trình train the trainer sẽ giúp bạn điều đó. Giúp bạn truyền đạt và dẫn giảng. Mách bạn 11 cách để thay đổi trạng thái và duy trì năng lượng, 5 cách truyền cảm hững và kêu gọi hành động cùng rất nhiều nội dung thú vị khác.

Giảng viên đào tạo uy tín
chương trình train the trainer

Đối tượng học viên: Là các giảng viên nội bộ doanh nghiệp, ứng viên trở thành giảng viên. Là các trưởng, phó phòng ban của các doanh nghiệp.

Chương trình đào tạo train the trainer bao gồm các phần sau:

– Mở đầu lôi cuốn ấn tượng: Tất cả các cuộc trò chuyện, hôi thảo, hay thuyết trình đều cần có phần mở đầu thu hút và thuyết phục thì mới gây thiện cảm và chú ý cho người nghe.

– Dẫn giảng nội dung lôi cuốn, thuyết phục: Phần nội dung là phần chiếm dung lượng lớn nhất của một bài thuyết trình, một buổi đào tạo nếu như không biết cách sang tạo và tạo sự hấp dẫ thì bạn sẽ là người thất bại đấy

– Duy trì năng lượng: Bạn là ngọn lửa duy trì cuộc diễn thuyết bởi vậy cần nắm trong tay bí quyết để tràn đầy năng lượng nhé!

Chương trình train the trainer tại Hà Nội
Chương trình train the trainer tại Hà Nội

– Kêu gọi hành động và truyền cảm hứng: Nếu là một giảng viên nội bộ điều này cũng là một trong những vấn đề cốt lõi. Hãy hành động để lan tỏa cảm hứng đến với nhân viên của mình một cách hợp lý và hiệu quả

– Quy trình điều phối Q&A và phương pháp xử lý tình huống: Chương trình Train the trainer sẽ chia sẻ cho bạn cách sử lý tình huống một cách thông minh, khéo léo và làm hài lòng người khác.

– Tối đa mức độ tiếp thu và ghi nhớ của học viên: Thành công của người giảng viên là học viên của mình lắng nghe và lĩnh hội được những kiến thức và nội dung mà mình diễn đạt.

Những thông tin cơ bản về khóa học train the trainer:

– Khóa học kéo dài 3 ngày

– Địa điểm: Eastin 5 sao, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

– Học phí và lịch học: Xem trên web

VMP Training có tổ chức các Khóa học dành cho doanh nghiệp (In-house) và Cá nhân (Public) – Hotline: 1800 6981

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.