Chương trình đào tạo train the trainer là gì

Chương  trình đào tạo train the trainer là khóa học tổng hợp những kỹ năng mềm dành cho những người quản lý những nhà lãnh đạo, những giảng viên hay những người mới đầu khởi nghiệp với mong muốn trở thành những giảng viên chuyên nghiệp. Chương trình đào tạo train the trainer được thiết kế và tổng hợp nhiều kỹ năng giúp các học viên bằng những bài tập lý thuyết và thực hành thiết thực, các học viên có thể tự đánh giá được khả năng của bản thân, từ đó sẽ biết cách nâng cao, phát triển bản thân lên một tầm cao mới

Chương trình đào tạo train the trainer
Chương trình đào tạo train the trainer chuyên nghiệp

Chương trình đào tạo train the trainer trang bị những kỹ năng gì

Khóa học train the trainer mang đến cho học viên những kỹ năng sau đây:

  • Kỹ năng mở đầu bài giảng thật cuốn hút, hấp dẫn: Một bài giảng phải mở đầu hấp dẫn thì mới có thể cuốn hút người học. Và kỹ năng này sẽ được truyền tải đến học viên thông qua khóa học train the trainer
  • Kỹ năng truyền cảm hứng và duy trì năng lượng cho người học
  • Biết cách vận dụng linh hoạt những phương pháp đào tạo hiệu quả mà các chuyên gia đầu ngành đang áp dụng hiện nay.

Đối tượng của chương trình đào tạo

Nội dung của khóa học được thiết kế bài bản dành cho những người đang có mong muốn cải thiện bản thân ddể có thể tự tin thuyết trình trước đám đông, hấp dẫn thu hút người đối diện tập trung lắng nghe mình và những người muốn gây ấn tượng mạnh với đối tác và nhân viên cấp dưới của mình, bao gồm:

  • Những nhà quản lý .
  • Những nhà lãnh đạo
  • Những giảng viên chuyên nghiệp.
  • Những người mới bắt đầu khởi nghiệp.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên sẽ thu được những gì

Sau khi kết thúc khóa học, học viên không chỉ được cung cấp đầy đủ những kỹ năng mềm để có thể tự tin thuyết trình trước đám đông mà còn có cơ hội được giao lưu, học hỏi thông qua những buổi offline, gặp gỡ giao lưu giữa các học viên với nhau và giữa các học viên với những chuyên gia.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên tại VMP Training sẽ luôn theo sát học viên để hỗ trợ học viên bất kỳ lúc nào. Vì thế, mỗi khi gặp khó khăn, các học viên đều sẽ được hỗ trợ, giải đáp.

Khóa học train the trainer là cơ hội để các học viên khám phá bản thân một cách hoàn chỉnh để có thể phát triển tốt hơn. Đã có rất nhiều học viên tham gia khóa học train the trainer và đã thành công. Vậy còn bạn, còn chần chờ gì nữa mà không tham gia cùng chúng tôi để phát triển kỹ năng nội bộ của bản thân nào.

VMP Training có tổ chức các Khóa học dành cho doanh nghiệp (In-house) và Cá nhân (Public) – Hotline: 1800 6981

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.