Chất “Keo” Kết Nối Doanh Nghiệp Quản Lý Cấp Trung

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Trong mỗi doanh nghiệp, người nắm giữ vai trò quan trọng quyết định đến thành bại của Doanh nghiệp là người quản lý. Nhưng, nhà quản lý không thể đảm nhận quản lý hết tất cả các nhân viên, họ cần có những người hỗ trợ đắc lực, người có thể trở thành “chiếc cầu” nối giữa quản lý – nhân viên. Đó là Quản Lý Cấp Trung (QLCT).

Nhiệm vụ ở một người quản lý cấp trung hiện nay là vô cùng quan trọng, họ như “keo” kết nối giữa quản lý cấp cao – nhân viên. Họ là cánh tay đắc lực cho các quản lý cũng như là người sếp có thể dẫn dắt, truyền đạt hiệu quả cho nhân viên. Các quản lý cấp trung là trụ cột và sẽ trở thành đội ngũ thế hệ kế cận tiếp theo của doanh nghiệp. Doanh nghiệp An Phước đã có những nhận định về vai trò tối quan trọng của người quản lý cấp trung. Quý doanh nghiệp đã tìm đến VMP Academy, mong muốn VMP có thể tạo ra được khóa học có thể “train” các nhà quản lý cấp trung của họ và ươm mầm cho những nhân viên có mục tiêu, hoài bão muốn lên vị trí này. Một trọng trách lớn lao của An Phước dành cho VMP, chính vì thế sau một khoảng thời gian đầu tư, xây dựng, thiết kế các phương pháp. VMP đã cho ra khóa học Quản lý cấp trung. Khóa học này diễn ra vào ngày 10/08 – 11/08/2019 tại An Phước, Hồ Chí Minh.[/vc_column_text][vc_single_image image=”6183″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]

Đôi nét về An Phước

Ra đời vào năm 1997 với tên đầy đủ Công ty TNHH May Thêu Giày An Phước  Hoạt động trong lĩnh vực  sản xuất sản phẩm thời trang trung, cao cấp cho các thị trường nước ngoài. Đồng thời, Công ty An Phước phát triển hệ thống cửa hàng thời trang Nam cao cấp thương hiệu An Phước – Pierre Cardin. Sau hơn 25 năm không ngừng phát triển, không ngừng cải tiến quy trình, nâng cao chất lượng sản phẩm, xây dựng hệ thống quản lý trực tiếp tại 11 nhà máy.[/vc_column_text][vc_single_image image=”6182″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]

Vai trò “cầu nối”

Như đã nói ở trên, QLCT nắm giữ vai trò quan trọng. Họ vừa phải biết và hiểu được những “nỗi lo” của sếp. Nắm rõ được chiến lược doanh nghiệp, biết cách xây dựng lên chiến lược. Am hiểu và phát triển truyền thống văn hóa doanh nghiệp. Tường tận hệ thống, chức vụ. Ở cấp dưới, họ phê bình, nhắc nhở khi nhân viên mắc lỗi. Biết cách tạo liên kết với các nhân viên trong phòng ban và tạo nên môi trường kết nối với các vị quản lý đồng cấp. Biết tạo động lực, có sự quan tâm tới các nhân viên. Có cái nhìn khách quan về nhìn nhân đánh giá năng lực làm việc ở nhân viên. Người QLCT thành công, họ sẽ quản lý tốt đội ngũ nhân viên của mình, truyền đạt tư tưởng một cách hiệu quả, rõ ràng đến cấp dưới từ đó nội bộ doanh nghiệp hoạt động trơn tru, tốt.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn lên: http://daotaoquanly.vn[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.