CAFE AND LEARN 2019 – ĐỘT PHÁ KỸ NĂNG – GIA TĂNG KẾT NỐI

  • 3 năm tính từ ngày thành lập và hoạt động xuyên suốt Cafe and learn 2019
  • 128 buổi offline chính thức với đa dạng các chuyên đề chia sẻ về kỹ năng mềm
  • 9433 thành viên thường trực đã và đang tham gia vào cộng đồng Café & Learn

 

hinh anh hoat dong

Những con số trên đã minh chứng cho sự thành công của Café & Learn, Sân chơi miễn phí giúp cộng đồng nhân lực Việt ngày càng phát triển vững mạng thông qua 3 tiêu chí hoạt động cụ thể: Học hỏi – Chia sẻ – Phát triển Mối Quan Hệ.

Thật vậy, ra đời từ năm 2015, Câu Lạc Bộ Café & Learn dưới sự vận hành của công ty Đào Tạo Nhân Lực Việt – VMP Global Training – đã trở thành một sân chơi quen thuộc dành cho những cá nhân có cùng đam mê phát triển bản thân cũng như chia sẻ những giá trị tốt đẹp vì cộng đồng. Trong mỗi buổi offline định kì của Café & Learn, các hội viên không chỉ có cơ hội được giao lưu, kết nối với nhau mà còn học hỏi và thảo luận về các chuyên đề Kỹ Năng Mềm để đúc kết những kinh nghiệm, bài học hữu ích cho bản thân.

hoat dong trong cafe

Đáp lại sự mong mỏi và chờ đợi của các hội viên thường trực, sau thời gian gián đoạn để cập nhật và phát triển chương trình, Café & Learn sẽ trở lại trong năm 2019 với phiên bản hoàn hảo hơn giúp hội viên “Đột Phá Kỹ Năng – Gia Tăng Kết Nối”. Với lần trở lại này, Café & Learn sẽ có một diện mạo mới từ hình thức hoạt động thú vị hơn, cơ cấu tổ chức chuyên nghiệp hơn cũng như nội dung chủ đề đa dạng và thiết thực hơn nhằm mang đến chất lượng và giá trị tuyệt đối cho cộng đồng.

Tin vui cho tất cả các hội viên của Café & Learn là chuyên đề trong tháng 1/2019 này sẽ do Trainer Phan Hữu Lộc – Chuyên gia đào tạo đầu ngành với hơn 18 năm kinh nghiệm đồng thời là CEO của VMP Global Training – dẫn dắt và chia sẻ với một chuyên đề đáng chú ý: Lập Kế Hoạch & Đánh Giá Chất Lượng Sau Đào Tạo.

Thông tin về ngày, giờ và địa điểm tổ chức cũng mẫu đăng kí tham dự được cung cấp trong đường link sau: http://vmptraining.com/cafe-and-learn/.

Các bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin để Ban Tổ Chức có thể liên lạc và hỗ trợ đăng kí tham dự.

Chúng tôi cam kết Café & Learn 2019 với phiên bản hoàn hảo hơn sẽ mang lại những giá trị tuyệt vời giúp các hội viên được Học hỏi – Chia sẻ – Phát triển mối quan hệ. Các bạn đã sẵn sàng tham gia để “Đột Phá Kỹ Năng – Gia Tăng Kết Nối” cùng Cafe and learn 2019 ?!?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *