SAMSUNG – “NGHỆ THUẬT ĐÀO TẠO BẰNG GAMES”

Ngày 14/12/2018, VMP Global Training đã phối hợp cùng Samsung Bắc Ninh tổ chức chương trình đào tạo chuyên sâu “ NGHỆ THUẬT ĐÀO TẠO BẰNG GAMES” dành cho các giảng viên nội bộ tại Nhà máy. Khóa học là 1 trải nghiệm mới về phương pháp truyền tải nội dung đào tạo trở nên lôi cuốn hơn. Kết thúc khóa học các học viên nắm được:  

  • Kỹ thuật khai thác tối đa 7 MỨC ĐỘ TIẾP THU của người học
  • 7 Cách THAY ĐỔI TRẠNG THÁI cũng DUY TRÌ NĂNG LƯỢNG trong buổi đào tạo
  • Những PHƯƠNG PHÁP bạn trở nên THU HÚT hơn đối với học viên
  • 5 BƯỚC để TRIỂN KHAI bất cứ hoạt động, trò chơi nào bạn muốn
  • Sáng tạo các TRÒ CHƠI, hoạt động thú vi để truyền tải các dung đào tạo khô khan và nhàm chán

Khóa học kết thúc trong sự hân hoan và vui mừng của học viên với những giá trị nhận được từ chương trình. Hơn 90% học viên đánh giá cao về nội dung chương trình, phương pháp giảng dạy của giảng viên, tính áp dụng sau khóa học,….

Chương trình đào tạo “NGHỆ THUẬT ĐÀO TẠO BẰNG GAMES” do VMP Global Training phối hợp cùng Samsung diễn ra 14/12/2018 dành cho đội ngũ Giảng viên nội bộ Samsung tại Bắc Ninh. Chương trình với 90% thực hành/ luyện tập và 10% lý thuyết  học viên được học tập, rèn luyện thông qua Video, Role Play, thảo luận, tương tác giúp cho người học dễ tiếp thu, ngạc nhiên với thay đổi đột phá của chính bản thân và ứng dụng ngay và công việc hiện tại của bạn dễ dàng hơn.

VMP Global Training xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Samsung Bắc Ninh. VMP khẳng định sẽ mang lại những giải pháp năng lực và giải pháp phát triển đội ngũ hữu ích nhất cho cá nhân và doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm các chương trình đào tạo vui lòng liên hệ Hotline: 1800 6981 hoặc website: https://vmptraining.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.