ĐÀO TẠO LÀ BIỆN PHÁP GIẢM RỦI RO KHI GIAO VIỆC

ĐÀO TẠO LÀ BIỆN PHÁP GIẢM RỦI RO KHI GIAO VIỆC . Điều gì đã biến một đội bóng “Ao làng” lột xác ngoạn mục giành huy chương vàng AFF cúp sau 10 năm? Câu trả lời chính là nhờ cách huấn luyện mới từ Huấn luyện viên Park Hang Sao và các cộng sự. Dưới góc nhìn của những nhà quản lý, thông qua thành công của HLV Park Hang Seo với đội tuyển U23 Việt Nam, chúng ta rút ra được nhiều bài học giá trị về vai trò và tầm quan trọng của Nhà Huấn luyện trong việc Quản lý, huấn luyện đội ngũ để tạo sự đột phá trong Doanh nghiệp.

Là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam về đào tạo ra các nhà Đào tạo và Huấn luyện trong Doanh Nghiệp. VMP Global Training nhận được sự tin tưởng và đồng hành của hơn 300 Doanh nghiệp và Tập đoàn Đa quốc gia.

Sau hơn 3 tháng, VMP Global Training đã vượt qua 5 trung tâm đào tạo khác và có mặt Phú Yên ngày 18,19/12/2018 với chương trình “TRAINING AND COACHING”  thiết kế đặc biệt dành riêng cho Honda Phú Yên. Chương trình đào tạo “ĐÀO TẠO LÀ BIỆN PHÁP GIẢM RỦI RO KHI GIAO VIỆC ” nhằm giúp các Nhà Quản lý sở hữu những công cụ, phương pháp đơn giản, hữu ích dễ áp dụng vào thực tế.

Khóa học “ Training and Coaching” hứa hẹn sẽ mang đến cho các Nhà Quản lý các kỹ năng huấn luyện phát triển các kỹ năng và thái độ tích cực của nhân viên. Duy trì thành tích là một nỗ lực, hãy phát triển, do vậy hãy chuẩn bị đầu tư thời gian vào sự phát triển con người.

Tìm hiểu thêm các chương trình đào tạo vui lòng liên hệ Hotline: 1800 6981 hoặc website: https://vmptraining.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *