KHÔNG CÓ HỌC TRÒ DỞ, CHỈ CÓ THẦY CHƯA XUẤT SẮC

Tại sao với cùng một kiến thức, một nội dung nhưng kết quả sau đào tạo lại khác nhau, không có học trò dở, chi có thầy chưa xuất sắc? Hầu hết mọi người đề chỉ tập trung vào nội dung bài giảng, tuy nhiên nội dung lại chỉ chiếm 7% kết quả, còn lại 93% đến từ “PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO”. Phương pháp đào tạo đúng sẽ giúp người học nhanh chóng hoàn thiện và biến những kiến thức thành hành vi và kỹ năng.

Là một trong những đơn vị đào tạo giảng viên hàng đầu Việt Nam hiện nay, với phương pháp đào tạo linh hoạt theo 3 tiêu chí: VUI VẺ – VẬN ĐỘNG – VẬN DỤNG giúp người học nhớ lâu hơn và giữ lại lâu hơn những thông điệp giảng viên truyền đạt thông qua các trò chơi, tình huống thực tế, …. VMP Global Training nhận được sự tin tưởng và đồng hành cùng Công ty Samsung trong chuỗi chương trình đào tạo “TRAIN THE TRAINER 3+” được thiết kế đặc biệt dành cho đội ngũ Giảng viên nội bộ Samsung, Sau thành công của chuỗi chương trình “TRAIN THE TRAINER “ VMP đã tiếp tục phối hợp cùng Samsung thiết kế thêm chương trình “NGHỆ THUẬT ĐÀO TẠO BẰNG GAMES”  chuyên sâu về việc sử dụng trò chơi, tình huống,… trong đào tạo.

học trò dở

Chương trình đào tạo “NGHỆ THUẬT ĐÀO TẠO BẰNG GAMES” do VMP Global Training phối hợp cùng Samsung diễn ra 14/12/2018 dành cho đội ngũ Giảng viên nội bộ Samsung tại Bắc Ninh. Chương trình với 90% thực hành/ luyện tập và 10% lý thuyết  học viên được học tập, rèn luyện thông qua Video, Role Play, thảo luận, tương tác giúp cho người học dễ tiếp thu, ngạc nhiên với thay đổi đột phá của chính bản thân và ứng dụng ngay và công việc hiện tại của bạn dễ dàng hơn.

Khóa học “Nghệ Thuật Đào Tạo Bằng Games” sẽ là 1 trải nghiệm mới về phương pháp truyền tải nội dung đào tạo của bạn để chúng trở nên lôi cuốn hơn.

Tìm hiểu thêm các chương trình đào tạo vui lòng liên hệ Hotline: 1800 6981 hoặc website: https://vmptraining.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.