ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN MANG TÍNH ỔN ĐỊNH LÀ BỀN VỮNG

Nhằm giúp đội ngũ Nhân viên nâng cao kiến thức và vận dụng thành thạo kỹ năng vào công việc hiệu quả. Hằng năm, Công ty Cổ Phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đều thực hiện kế hoạch đào tạo phát triển cho đội ngũ trong Doanh nghiệp. VMP Global Training hân hạnh là đối tác lâu năm cùng Vinamilk phối hợp tổ chức nhiều chương trình đào tạo nâng cao năng lực đội ngũ cho nhân viên và cấp quản lý Vinamilk.

Để chuẩn bị cho sự bức phá trong năm 2019, 14/12/2018 Vinamilk và VMP Global Training phối hợp tổ chức khóa học “KỸ NĂNG HUẤN LUYỆN VÀ PHẢN HỒI TRÊN CÔNG VIỆC” được thiết kế đặc biệt dành cho chuyên viên, giám sát và quản lý tại Vinamilk.

Với phương pháp huấn luyện linh hoạt sát thực tế và phù hợp với nhu cầu của của người học, sử dụng các bài tập tình huống, diễn vai, thảo luận nhóm, trò chơi,…. Các kiến thức sẽ biến thành các công thức đơn giản, dễ nhớ và thực hành ngay tại lớp làm. Khóa học hứa hẹn sẽ mang đến cho các Nhà Quản lý các kỹ năng huấn luyện phát triển các kỹ năng và thái độ tích cực của nhân viên. Duy trì thành tích là một nỗ lực, hãy phát triển, do vậy hãy chuẩn bị đầu tư thời gian vào sự phát triển con người.

Tìm hiểu thêm các chương trình đào tạo nhân viên vui lòng liên hệ Hotline: 1800 6981 hoặc website: https://vmptraining.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.