HỌC LÀ CÁCH PHÁT TRIỂN BẢN THÂN VÀ ĐỘI NGŨ

Việc Học cách phát triển bản thân nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên và xác định được các mục tiêu lâu dài để họ hướng tới trong quá trình làm việc là một kỹ năng vô cùng quan trọng của một người quản lý giỏi. Thông qua việc huấn luyện, cấp quản lý có thể giúp đội ngũ nhân viên của mình phát triển năng lực để họ có khả năng đảm nhận những nhiệm vụ cao hơn, còn cấp quản lý sẽ có nhiều thời gian hơn cho công tác quản lý của mình. Một khi Nhà Quản lý tự tin vào kỹ năng của đội ngũ nhân viên của mình và đã phát triển một mối quan hệ tốt xây dựng nên lòng tin, bạn có thể bắt đầu giao phó một số trách nhiệm cho họ.

Nhận thấy tầm quan trọng của việc phát triển đội ngũ thông qua việc nâng cao năng lực cho các Quản lý. Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Ecopark) và VMP Global Training phối hợp tổ chức chương trình đào tạo COACHING SKILLS FOR MANAGER diễn ra ngày 9,10,11/2018 dành cho 25 Nhà Quản lý Ecopark. Chương trình diễn ra thành công và mang đến cho học viên là các Nhà Quản lý những công cụ, phương pháp đơn giản, hữu ích dễ áp dụng vào thực tế.

Sau thành công của Chương trình đào tạo Coaching Skills for Manager ngày 9,10/11/2018, Ecopark tiếp tục tổ chức thêm 2 chương trình đào tạo “KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ”  diễn ra ngày 6/12/2018 và “ COACHING SKILLS FOR MANAGER” ngày 7,8/12/2018 dành cho toàn công ty Ecopark.

Khóa Học cách phát triển bản thân hứa hẹn sẽ mang đến cho các Nhà Quản lý các kỹ năng huấn luyện phát triển các kỹ năng và thái độ tích cực của nhân viên. Duy trì thành tích là một nỗ lực, hãy phát triển, do vậy hãy chuẩn bị đầu tư thời gian vào sự phát triển con người.

Tìm hiểu thêm các chương trình đào tạo vui lòng liên hệ Hotline: 1800 6981 hoặc website: https://vmptraining.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.