DẤU ẤN KHÁC BIỆT CỦA NHÀ LÃNH ĐẠO XUẤT SẮC?

Sau hơn 1 tháng, chương trình đào tạo lãnh đạo xuất sắc “LEADERSHIP DEVELOPMENT TRAINING” được thiết kế theo đặc thù riêng của Funtap đã diễn ra vào ngày 20, 21/11/2018 dành cho gần 10 Nhà Quản lý, Lãnh đạo Funtap tại Hà Nội.

Chương trình nhằm giúp các Nhà Quản lý, lãnh đạo sở hữu các kỹ năng, công cụ và thái độ trong việc quản lý của mình. Sau khóa học các Nhà Quản lý, lãnh đạo sẽ:

  • Nắm rõ 4 vai trò và 2 nhiệm vụ quan trọng của người Quản lý & Lãnh đạo cho dù bạn đang ở cấp độ quản lý nào;
  • Biết cách thiết lập mục tiêu theo công cụ SMART;
  • Sử dụng hiệu quả các công cụ hoạch định và quản lý công việc hiệu quả – 5W3H và 3 công cụ hữu hiệu khác;
  • Nắm rõ những nguyên tắc làm việc đội nhóm và nâng cao khả năng giao tiếp tương tác với đồng nghiệp trong nhóm làm việc;
  • Vận dụng mô hình huấn luyện và phát triển nhân viên GLAP và 3 kỹ thuật phản hồi hiệu quả;

Khóa học lãnh đạo xuất sắc kết thúc trong sự hân hoan và vui mừng của học viên với những giá trị nhận được từ chương trình. Hơn 90% học viên đánh giá cao về nội dung chương trình, phương pháp giảng dạy của giảng viên, tính áp dụng sau khóa học,….

VMP Global Training xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Futap  Việt Nam. VMP khẳng định sẽ mang lại những giải pháp năng lực và giải pháp phát triển đội ngũ hữu ích nhất cho cá nhân và doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm các chương trình đào tạo vui lòng liên hệ Hotline: 1800 6981 hoặc website: https://vmptraining.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.