KINH DOANH THỜI HIỆN ĐẠI “KHÁI NIỆM WIN – WIN”

VASC AIRLINE – KINH DOANH THỜI HIỆN ĐẠI CHỦ TRỌNG NGHỆ THUẬT ĐÀM PHÁN “KHÁI NIỆM WIN – WIN”

Khái niệm “win-win” (mọi người cùng thắng) đang ngày càng trở nên phổ biến trên thương trường. Một cuộc đàm phán kết thúc tốt đẹp không nhất định (và cũng không nên) là một cuộc đàm phán phải có kẻ thắng người thua. Kinh doanh hiện đại ngày nay đang dần chú trọng quan hệ hợp tác đôi bên cùng có lợi, vì mục tiêu cùng có lợi nhuận, và, “chiến thắng” của người này không nhất định phải xây trên “thất bại” của người khác.

Chính vì thế, nhằm cung cấp những hiểu biết về đàm phán trong kinh doanh, những kỹ thuật trong quá trình thương lượng, những hướng dẫn thực tế, ngày 20,21/11/2018 VMP Global Training đã phối hợp cùng Công ty TNHH MTV Suất ăn Hàng Không Việt Nam (VASC Airline) tổ chức khóa học “KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN HIỆU QUẢ” giúp học viên có được cách nhìn tổng quan về đàm pháp, những bài tập trải nghiệm giúp nhận thức và rèn luyện khả năng đàm pháp trong công việc giúp công việc trở nên chủ động theo mong muốn và xây dựng mội quan hệ lâu dài với đối tác.

effective negotiation skills

Sau khóa học học viên có thể:

  • Nắm vững các khái niệm, các hình thức đàm phán thương lượng cho một cuộc đàm phán thành công
  • Hiểu rõ ý nghĩa của việc đàm phán trong công việc hiện tại
  • Nắm rõ các “quyền lực” và có khả năng phân tích, phát huy quyền lực trong đàm phán
  • Hiểu rõ cơ sở của đàm phán là hợp tác, nói cách khác là “hai bên cùng thắng”, thay vì cạnh tranh nhau.
  • Nắm vững và vận dụng quy trình đàm phán
  • Ứng phó được những tình huống phát sinh từ phía khách hàng.
  • Nắm nhiều cơ hội thành công trong các cuộc thương lượng dựa vào việc vận dụng các chiến thuật từ các tình huống được đưa ra giải quyết tại buổi học.
  • Hoàn thiện những kỹ năng cần có của một nhà đàm phán giỏi.

 

Khóa học không đơn thuần là một khóa học kỹ năng mà còn giúp học viên thay đổi tư duy về thương lượng, đàm phán trong kinh doanh góp phần nâng cao năng lực đội ngũ nhân lực Việt trong xu thế hội nhập thời đại 4.0.

VMP Global Training xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Công ty TNHH MTV Suất ăn Hàng Không Việt Nam (VASC Airline). VMP khẳng định sẽ mang lại những giải pháp năng lực và giải pháp phát triển đội ngũ hữu ích nhất cho cá nhân và doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm các chương trình đào tạo vui lòng liên hệ Hotline: 1800 6981 hoặc website: https://vmptraining.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *