04 ƯU ĐIỂM CỦA KHÓA HỖ TRỢ SAU ĐÀO TẠO “TRAIN THE TRAINING MANAGER”

04 ƯU ĐIỂM CỦA KHÓA HỖ TRỢ SAU ĐÀO TẠO “TRAIN THE TRAINING MANAGER”
04 ƯU ĐIỂM CỦA KHÓA HỖ TRỢ SAU ĐÀO TẠO “TRAIN THE TRAINING MANAGER”

Chương trình hỗ trợ sau đào tạo – Huấn luyện trực tuyến “Train The Training Manager” có ƯU ĐIỂM gì? VMP Academy triển khai như thế nào? Hãy đọc bài viết này!

Train The Training Manager là khóa thuộc chuỗi phát triển năng lực quản lý dành cho người phụ trách đào tạo. Thành công của khóa Train The Training Manager đến từ Quy trình đào tạo chuyên sâu và logic tại VMP Academy. Cụ thể: Pre-Training: trước đào tạo; In-Training: trong lớp; Post-Training: Hỗ trợ ứng dụng sau đào tạo.

Chương trình hỗ trợ sau đào tạo – Huấn luyện trực tuyến Train The Training Manager ra đời để: Tiếp tục kết nối và hỗ trợ học viên vận dụng sau khóa vào trong công việc được thuận lợi; Chia sẻ thêm những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình áp dụng; Giúp học viên tháo gỡ vướng mắc trong quá trình vận dụng vào một số tình huống cụ thể.

Vậy chương trình hỗ trợ sau đào tạo – Huấn luyện trực tuyến Train The Training Manager có ƯU ĐIỂM gì? Hãy cùng VMP Academy phân tích 04 ưu điểm nổi bật sau:

1/ Triển khai thành công cho các đối tác khách hàng lớn

Triền khai thành công cho các đối tác khách hàng lớn
Triền khai thành công cho các đối tác khách hàng lớn

Hình thức huấn luyện trực tuyến như chương trình hỗ trợ sau đào tạo – Huấn luyện trực tuyến Train The Training Manager đã được VMP Academy triển khai thành công cho các khách hàng lớn. Điển hình là Tập đoàn Bayer đã trải nghiệm thành công hình thức huấn luyện từ chuyên gia VMP Academy trong tháng 5 năm 2020.

Trước khi hình thức huấn luyện trực tuyến được triển khai, cả Bayer và VMP Academy nhận thấy khóa đào tạo là chưa đủ.

Để tăng gấp 04 lần hiệu quả sau đào tạo, chương trình huấn luyện trực tuyến đã ra đời nhằm hỗ trợ Học viên vận dụng kiến thức vào thực tế.

2/ Phương pháp huấn luyện: L.I.O.N Group Coaching 1:3

L.I.O.N Group Coaching 1:3 là phương pháp trong đó Giảng viên tương tác với nhóm tối đa 3 thành viên. Nội dung buổi huấn luyện xoay quanh những tình huống thực tế, công việc Học viên đang thực hiện/quan tâm. Theo phương pháp huấn luyện đặc biệt này, Học viên dễ dàng hoàn thiện các kỹ năng đã tiếp thu trước đó và được điều chỉnh hành vi trực tiếp bởi chuyên gia.

Group Coaching 1:3

VMP Academy triển khai phương pháp huấn luyện “L.I.O.N Group Coaching 1:3” theo 04 bước:

#Bước 1: Last time => “Đã áp dụng gì trước đó?”. Học viên nêu ra những kỹ năng từ khóa học đã áp dụng vào công việc.

#Bước 2: Issue => “Tình trạng như thế nào?”. Cụ thể hóa những kiến thức, kỹ năng đã áp dụng thành công và chưa thành công sau khi học.

#Bước 3: Options => “Lựa chọn cách thức nào?”. Thông qua quá trình huấn luyện, học viên bắt đầu chọn các giải pháp phù hợp cho từng vấn đề cụ thể.

#Bước 4: Next’s step => “Bước tiếp theo là gì?”. Cuối cùng, đưa ra kế hoạch hành động cụ thể cho từng hạng mục công việc cho buổi huấn luyện tiếp theo.

3/ Huấn luyện bởi chuyên gia hàng đầu VMP Academy

Chuyên gia VMP Academy sẽ trực tiếp thực hiện chương trình hỗ trợ sau đào tạo – Huấn luyện trực tuyến Train The Training Manager.

Chuyên gia VMP Academy có 18 năm kinh nghiệm quản lý tại 05 tập đoàn đa quốc gia: Unilever, Mead Johnson, Coca-cola, Diageo, Bayer. Các kiến thức trong chương trình còn được đúc kết bởi những tinh túy của các bậc thầy về quản lý trên thế giới như Blair Singer, Jordan Belfort, Brian Tracy, John Maxwell… – Những người thầy của Chuyên gia VMP Academy trong sự nghiệp quản lý và lãnh đạo.

chuyên gia hàng đầu train the training manager
Chuyên gia hàng đầu train the training manager

4/ Chuyên sâu và đúng nhu cầu của từng Học viên

Chuyên gia VMP Academy thực hiện huấn luyện cho Học viên với nội dung tùy vào yêu cầu của mỗi cá nhân. Ngay trong form đăng ký, mỗi Học viên đều có quyền yêu cầu nội dung của buổi huấn luyện. Theo đó, nội dung chương trình sẽ rất chuyên sâu và đúng nhu cầu từng Học viên.

Cụ thể trong chương trình, mỗi Học viên sẽ được huấn luyện trong 02 phiên (mỗi phiên 30 – 45 phút). Mỗi nhóm Học viên được huấn luyện tối đa 3 người. Mỗi Quý VMP Academy chỉ tổ chức cho tối đa 50 Học viên cũ lớp Train The Training Manager. Vì vậy hãy nhanh tay đăng ký để không phải đợi đến Quý sau nhé!

Đăng ký chương trình hỗ trợ sau đào tạo – Huấn luyện trực tuyến Train The Training Manager tại: https://trainthetrainer.vn/ho-tro-sau-khoa-hoc-train-the-training-manager/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.