3 Cách Thu Phục Nhân Tâm Của Nhà Quản Lý – Kỹ năng quản lý

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Kỹ năng quản lý để nhân viên nể phục và nghe theo chỉ dẫn, quả thật không hề đơn giản đối với nhà quản lý. Làm thế nào để thu phục nhân viên, làm việc với tinh thần trách nhiệm và có mong muốn cống hiến cho Doanh Nghiệp? Đây là cơn đau đầu của không ít nhà quản lý. DIGI-TEXX và các nhà quản lý của Quý Doanh nghiệp cũng đang đau đầu suy nghĩ về câu hỏi trên. Digi Texx đã tìm đến VMP Academy với mong muốn đào tạo các cấp quản lý của Doanh nghiệp này mình. VMP nhận được một trách nhiệm vô cùng to lớn và đã phải nỗ lực dày công nghiên cứu, xây nên khóa đào tạo “Team Manager”. Đến với khóa đào tạo, các nhà quản lý sẽ được học các phương pháp, công thức đã được chuyên gia VMP nghiên cứu chắc lọc kỹ càng và khoa học. “Team Manager” diễn ra vào ngày 21/09 – 22/09/2019 tại Tp. Hồ Chí Minh.[/vc_column_text][vc_single_image image=”6468″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]Mỗi nhà quản lý đều lựa chọn cho mình cách làm việc với cấp dưới khác nhau và mỗi phong cách sẽ có cách đạt hiệu quả riêng. Tuy nhiên, VMP cho rằng với mỗi cách quản lý đều phải dựa trên 3 cách sau đây:

Hãy làm tấm gương tốt

Là một người sếp, là người đứng đầu của một nhóm cần phải biến bản thân thành tấm gương tốt. Đừng nghĩ đến việc bản thân làm sếp là “chỉ tay nắm ngón” đến cấp dưới. Điều đó khiến nhân viên ác cảm, chán nản hay thất vong với cấp trên.  Chính vì vậy, một nhà quản lý giỏi hãy làm tấm gương cho tất cả nhân viên cấp dưới. Có kỷ luật, phong cách và tác phong làm việc nhân viên mới tôn trọng, tin tưởng và “sống chết” cùng với quản lý.

Luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu và luôn sẻ chia

Kỹ năng quảng lý lắng nghe một cách trọn vẹn ý kiến của nhân viên là điều không dễ thực hiện và không nhiều người làm quản lý làm hiệu quả. Là một nhà quản lý phải viết lắng nghe quan điểm, đóng góp từ nhân viên trước khi thực hiện chiến lược hay đặt ra quy định nội bộ. Khi biết lắng nghe, quản lý sẽ xây dựng được mối quan hệ với nhân viên. Qua đó quản lý thu thập thông tin cần thiết, hiểu được tâm tư, nguyện vọng cấp dưới. Đây là hình thức động viên, khích lệ rất lớn để nhân viên làm việc tốt hơn. Việc lắng nghe hiệu quả là cách tốt nhất để phá bỏ rào cản giữa quan hệ giữa cấp trên – cấp dưới.

Biết tạo động lực bằng cách sử dụng “khen và góp ý” hiệu quả.

Nếu tăng hay thưởng lương tạo ra được động lực tài chính thì sử dụng lời khen hiệu quả sẽ tạo nên thúc đẩy, thôi thúc tinh thần làm việc hăng say, sáng tạo đột phá. Khen có thể thực hiện theo nhiều hinh thức khác nhau như: giấy khen, tuyên dương trước nhóm, Doanh nghiệp hay đơn giản chỉ cần “Anh/chị/bạn làm tốt lắm. Khen chê một cách khắt khe, sử dụng từ ngữ thiếu tôn trọng sẽ “đánh” vào lòng tự trọng của nhân viên. Dẫn đến, nhân viên ấm ức và trong thời gian dài sẽ khiến tinh thần trở nên tiêu cực, hiệu quả công việc giảm sút. Vì thế, khen – chê nhân viên phải vừa đánh vừa xoa. Thay vì sử dụng từ “nhưng” hãy dùng “và” khi phản hồi khen – chê với nhân viên.[/vc_column_text][vc_single_image image=”6466″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]Đôi nét về DIGI-TEXX

DIGI-TEXX bắt đầu như một công ty nhập dữ liệu 16 năm trước, tập trung vào các thị trường nói tiếng Đức. Ngày nay, nhập dữ liệu và xử lý tài liệu, vẫn là một trong những phần lớn nhất trong việc giao hàng hàng ngày cho khách hàng. DIGI-TEXX tin tưởng vào sự kết hợp của ba khía cạnh cơ bản cho sự thành công của bất kỳ dự án BPO nào: Công nghệ tiên tiến, Tài năng con người và Chuyên môn về quy trình. Doanh nghiệp tập trung vào việc hỗ trợ các Dự án Trợ giúp Kỹ thuật trong đó các đại lý tham gia sâu vào các dự án / dịch vụ của khách hàng. Cung cấp các câu trả lời / hỗ trợ có trình độ cao cho các khách hàng cuối quý của họ. Ngoài ra, với tư cách là nhà cung cấp công nghệ, DIGI-TEXX nhấn mạnh vào việc bổ sung các yếu tố kỹ thuật số cao cấp mới vào hành trình của dịch vụ khách hàng.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.