KHÓA HỌC TRAINING MANAGER 2021

khóa học training manager: Nhân đôi giá trị bởi sự dẫn dắt của 2 Chuyên gia được tổ chức bởi VMP Academy vào ngày 16,17,18/04/2021 vừa qua. Với sự tham gia của gần 20 anh chị học viên – hiện tại đang nắm giữ những chức vụ: Giám đốc đào tạo, người phụ trách đào tạo nội bộ và chủ doanh nghiệp. Lớp học đã mang lại cho các học viên những trải nghiệm tuyệt vời để nâng cấp năng lực của mình hiện có. Điểm đặc biệt trong khóa học lần này là sự xuất hiện của 2 Chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực đào tạo.

Trainer Phan Hữu Lộc cùng phương pháp “Learning by doing 3V” áp dụng trong suốt khóa học.

Các hoạt động không ngừng được tổ chức tại khóa học.
Các hoạt động không ngừng được tổ chức tại khóa học.

Bên cạnh việc thiết kế lộ trình đào đào cho khóa học, để tối ưu mức độ tiếp thu và ghi nhớ của học viên, PHL đã đưa phương pháp Learning by doing 3V vào công tác đào tạo của anh. Sự lồng ghép 3 yếu tố: Vui vẻ, Vận dụng và Vận động vào các hoạt động trong suốt 3 ngày lớp học diễn ra. Các anh chị học viên đã luôn nhiệt tình tham gia, tương tác tốt với nhau và cả với giảng viên. 

Khách mời đặc biệt – chị Myanne Phạm đã có những chia sẻ rất quý giá.

Chị Myanne Pham - Khách mời của chương trình.
Chị Myanne Pham – Khách mời của chương trình.

Khóa học Train the Training manager mỗi năm chỉ tổ chức 2 lần, khóa học quy tụ các Training Manager đến từ nhiều doanh nghiệp trên mọi miền Đất nước. Vì vậy, lần tổ chức này VMP rất hân hạnh chào đón chị Myanne đã đến chia sẻ những kinh nghiệm về: “Cách thức xây dựng bộ năng lực”, “Lên kế hoạch quản lý chi phí đào tạo hiệu quả” và “Ứng dụng công nghệ vào hệ thống đào tạo”. Với những giá trị đã được chị tích lũy và đúc kết trong nhiều năm làm nghề, tin rằng học viên có thể dễ dàng  thiết kế lộ trình đào tạo để phát triển nhân sự một cách tốt nhất.

Sự cải tiến trong nội dung khóa học.

Sau thành công của những khóa học Train the Training manager đã diễn ra, VMP không ngừng tìm tòi cái mới để cải tiến nội dung chương trình ngày một tốt hơn. Năm 2021, sự xuất hiện đầy sự cải tiến của “Lưu đồ xây dựng và vận hành hệ thống đào tạo nội bộ” đã góp phần giúp cho các anh chị học viên nâng cao kỹ năng thiết kế lộ trình đào tạo và vận dụng trong bài giảng của mình. 

Các học viên giao lưu để trao đổi kiến thức.
Các học viên giao lưu để trao đổi kiến thức.

Sau mỗi chương trình đào tạo của VMP, học viên có thể thay đổi tư duy, làm mới và đưa bản thân lên tầm cao mới. Đây là động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng hoàn thiện mình để thực hiện sứ mệnh đã đề ra.

Cuối cùng, khóa học Train the Training manager đầu tiên của năm 2021 đã được diễn ra thành công. Hy vọng rằng, thời gian 6 buổi học vừa qua đã phần nào giúp các anh chị học viên có thể thiết kế lộ trình đào tạo phù hợp với doanh nghiệp của mình và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp của chính bản thân anh chị.

Tham khảo khóa đào tạo: https://trainingmanager.vmptraining.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.