HUẤN LUYỆN NHÂN VIÊN – KỸ NĂNG PHÁT TRIỂN

huấn luyện nhân viên FPT

Khóa đào tạo “HUẤN LUYỆN NHÂN VIÊN – Coaching Skills for Managers” dành cho quản lý với sự cộng tác của FPT Software cùng VMP Academy đã diễn ra vào ngày 08/04/2021. Đây là khóa học nhằm giúp các anh/chị đội ngũ Manager FPT Software phát triển năng lực quản lý bằng các phương pháp kèm cặp nhân viên hiệu quả.

Huấn luyện – kỹ năng của nhà quản lý giỏi

Kỹ năng Huấn luyện là giải pháp vô cùng hữu hiệu vừa giúp nhà quản lý tiết kiệm thời gian vừa tạo điều kiện cho nhân viên trau dồi thêm kiến thức và phát triển kỹ năng mới, từ đó nâng cao năng suất lao động. Tuy nhiên các nhà quản lý vẫn thích “cầm tay chỉ việc” nhân viên hơn.

Huấn luyện - kỹ năng của nhà quản lý giỏi
Huấn luyện – kỹ năng của nhà quản lý giỏi

Chính vì thấu hiểu thói quen chưa thể từ bỏ của nhiều nhà quản lý, VMP thông qua bước xác định vai trò thực sự của họ, từ đó đưa ra những lợi ích to lớn của huấn luyện tác động đến đội ngũ và bức tranh tổng quát của tổ chức. Có nhận thức đúng về huấn luyện là bước đầu để học viên dễ dàng tiếp thu những nguồn thông tin còn lại cũng như chuyển đổi hành vi tốt hơn.

VMP.Coach – Phương pháp triển khai huấn luyện hiệu quả 

Hiện nay, có rất nhiều nhà quản lý ý thức được Kỹ năng huấn luyện có một vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự. Thế nhưng cách thức chuẩn bị và triển khai các buổi huấn luyện diễn ra nhiều sự bất cập nhân viên không hợp tác, năng lực của nhân viên không được cải thiện, thậm chí mối quan hệ của cả hai rạn nứt, .v.v Và trong khóa “Coaching Skills for Managers”, VMP cung cấp đến học viên phương pháp triển khai huấn luyện – VMP.Coach.

Học viên có 70% để thực hành, luyện tập
Học viên có 70% để thực hành, luyện tập

VMP.Coach là một phương pháp được đội ngũ chuyên gia VMP xây dựng nên nhằm giúp các nhà quản lý có thể triển khai bất kỳ buổi với từng nhân viên của mình. Khi áp dụng phương pháp này, nhà Quản lý biết thực trạng hiện tại mà nhân viên đang gặp phải. Tiếp đến, quản lý sẽ lên phương án để huấn luyện bằng cách thấu hiểu những điểm mạnh và điểm yếu cũng như năng lực hiện tại của nhân viên. 

HUẤN LUYỆN - KỸ NĂNG PHÁT TRIỂN NHÂN VIÊN HIỆU QUẢ
HUẤN LUYỆN – KỸ NĂNG PHÁT TRIỂN NHÂN VIÊN HIỆU QUẢ

Sau đó, lên mốc thời gian thực hiện cho từng cá nhân. Và cuối cùng thực hiện buổi bằng các mô hình phù hợp dựa trên những dữ kiện đã thu thập trước đó từ nhân viên. Lưu ý huấn luyện là một quá trình hợp tác giữa trên sự tin tưởng và nhà quản lý hướng dẫn 1:1 với nhân viên bằng cách đặt câu hỏi, lắng nghe họ. 

Đôi nét về FPT Software

FPT Software Ltd. là nhà cung cấp dịch vụ Công nghệ Thông Tin thuộc Tập đoàn FPT. Được thành lập vào năm 1999, FPT Software là công ty dịch vụ phần mềm lớn nhất Việt Nam, với nguồn nhân sự hiện nay lên đến 18.000 người. 

Với tầm nhìn phát triển cùng một tập thể nhân sự giàu năng lực và khát khao cống hiến, FPT rất cần có những nhà quản lý có chuyên môn giỏi cũng như khả năng dẫn dắt đội ngũ đạt được thành công trong tương lai.

Tham khảo khóa đào tạo Coaching Skills for Managers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.