Woosung – Khóa đào tạo “Phương pháp tư duy và giải quyết vấn đề”

Woosung - Khóa đào tạo “Phương pháp tư duy và giải quyết vấn đề”
Woosung – Khóa đào tạo “Phương pháp tư duy và giải quyết vấn đề”

Ngành thức ăn gia súc, gia cầm, thủy sản tại Việt Nam luôn phải đối diện với sự cạnh tranh khốc liệt từ thị trường. Để tồn tại, một đội ngũ Bán hàng, Marketing phải thực sự hiểu thị trường và sản phẩm của Doanh nghiệp. Theo đó, đội ngũ này thực sự phải giải quyết được những khó khăn hiện hữu trên thị trường một cách bài bản và hiệu quả. Để đội ngũ này phát triển bền vững, Woosung đã hợp tác với VMP Academy tổ chức chương trình “Phương pháp tư duy và giải quyết vấn đề” trong ngày 5/5/2020 tại Đồng Nai. Nội dung trong khóa được Học viện đào tạo VMP thiết kế phù hợp với ngành thức ăn gia súc, gia cầm, thủy sản của đội ngũ Woosung.

03 Lợi ích từ chương trình

Với mô hình học tập “Learning by doing” – 3V (Vui vẻ-Vận động-Vận dụng), đội ngũ Bán hàng và Marketing của Woosung hiểu rõ về quy trình giải quyết vấn đề, ra quyết định dựa trên công thức PDCA. Tiếp theo, Học viên tự giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định hiệu quả thông qua các công cụ khoa học dựa trên những tình huống giả lập. Cuối cùng, quá trình áp dụng trực tiếp kiến thức vào công việc thực tế được triển khai một cách hiệu quả và Giảng viên chỉnh sửa ngay khi phát sinh lỗi.

Tập trung 100% buổi sáng để xây dựng lý thuyết 07 bước giải quyết vấn đề và ra quyết định

Tập trung xây 7 bước  giải quyết vấn đề và ra quyết định
Tập trung xây 7 bước giải quyết vấn đề và ra quyết định

Khi tiếp thu hệ thống 07 bước giải quyết và ra quyết định, Học viên được minh họa dựa trên kiến thức thực tế từ Giảng viên. Bên cạnh đó, để phù hợp 100% với thực tế công việc và ngành hàng tại Woosung, sự tương tác giữa Giảng viên, Học viên diễn ra rất sôi nổi. Nhờ đó, buổi sáng tập trung vào lý thuyết diễn ra thành công cùng sự hài lòng cả lớp.

Buổi chiều Học viên áp dụng 07 bước vào công việc thực tế

Áp dụng 7 bước vào công việc thực tế
Áp dụng 7 bước vào công việc thực tế

Sau buổi trưa, Học viên tham gia áp dụng các kiến thức vừa thu được vào thẳng công việc thực tế theo nhóm. Cụ thể, Học viên xác định vấn đề đang gặp phải, ví dụ: “Đại lý nọ đang lấy hàng tại Woosung tự nhiên không nhập nữa”. Và theo trình tự 07 bước, vấn đề được tháo gỡ. Mỗi nhóm thuyết trình 07 bước của mình và được Giảng viên chỉnh sửa ngay tại lớp.

Woosung Việt Nam

Tập đoàn Woosung được thành lập năm 1968 tại Hàn Quốc. Là tập đoàn sản xuất kinh doanh đa ngành nghề, với 3 lĩnh vực chính là Sản xuất thức ăn chăn nuôi, Vận tải và Truyền hình. Và năm 2003, tập đoàn Woosung đã thành lập nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam. Với lịch sử lâu đời và kinh nghiệm dày dặn, Woosung Việt Nam nhanh chóng có chỗ đứng và chiếm thị phần lớn trong ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi. Với công nghệ sản xuất hiện đại tiên tiến, nên sản phẩm của Woosung luôn đạt chất lượng và sự tin tưởng của của người chăn nuôi lên hàng đầu.

Ngoài ra, bạn có thể xem nhiều Khóa đào tạo TẠI ĐÂY 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.