ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP LUẬN SÁNG TẠO TRIZ

Vấn đề là điều bình thường và luôn xảy ra trong mọi linh vực đời sống hàng ngày Sáng tạo Triz. Trong quá trình hoạt động kinh doanh của Doanh Nghiệp cũng vậy, Vấn đề là điều không thể tránh khỏi. Từ cán bộ lãnh đạo, quản lý đến nhân viên, ai cũng sẽ gặp phải những vấn đề cụ thể và bị những vấn đề đó ảnh hưởng tới hiệu quả làm việc của mình. Vậy làm sao để có thể giải quyết mọi vấn đề tốt nhất?

Nhận thấy tầm quan trọng và thiết yếu của việc giải quyết vấn đề hiệu quả, ngày 12,13,14,15/11/2018, Việt Nam Mộc Bài đã phổi hợp cùng VMP Global Training tổ chức khóa học “SÁNG TẠO TRIZ TRAINING” dành cho hơn 100 Nhà Quản lý tại Nhà máy Việt Nam Mộc Bài.

Sáng tạo Triz

Bằng việc ứng dụng phương pháp sáng tạo Triz (từ viết tắt từ tiếng Nga), xác định vấn đề mà chưa thể giải quyết thỏa đáng và đang cố gắng thực hiện. Dùng 40 nguyên tắc sáng tạo và bảng khắc phục mâu thuẫn để giúp bạn thực hiện tiến trình. Chương trình sẽ giúp  các Nhà Quản lý có thể:

  • Hiểu rõ về quá trình giải quyết vấn đề và phương pháp sáng tạo cơ bản
  • Tự giải quyết vấn đề và giải quyết vấn đề thông qua các công cụ giải quyết vấn đề và ra quyết định hiệu quả.
  • Áp dụng để xử lý tính huống và đổi mới trong thực tế công việc.

Với phương pháp huấn luyện linh hoạt các kiến thức bổ ích được truyền tải đến học viên bằng những hoạt động trải nghiệm vui vẻ và áp dụng xử lý các tính huống ngay tại lớp. Khóa học không đơn thuần là một khóa học kỹ năng mà còn giúp học viên thay đổi tư duy về phương pháp đào tạo mới góp phần nâng cao năng lực đội ngũ nhân lực Việt trong xu thế hội nhập thời đại 4.0.

VMP Global Training xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Việt Nam Mộc Bài. VMP khẳng định sẽ mang lại những giải pháp năng lực và giải pháp phát triển đội ngũ hữu ích nhất cho cá nhân và doanh nghiệp.

Để đăng ký khóa học tiếp theo vui lòng liên hệ Hotline: 1800 6981 hoặc website: https://vmptraining.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.