TRAIN THE TRAINER 3+ HỘI TỤ NHỮNG KỸ NĂNG

Kỹ năng của mọi kỹ năng dành cho cấp Quản lý/Lãnh đạo, Chuyên viên đào tạo, ….

Train The Trainer giờ đây đã không còn xa lạ, đây được xem là khóa học đào tạo kỹ năng của mọi kỹ năng cho các nhà quản lý, nhà doanh nghiệp. Tại khóa học Train The Trainer, những nhà lãnh đạo, quản lý có thể được học hỏi kỹ năng trong việc phát huy tối đa nguồn lực nhân viên, kỹ năng truyền đạt một cách tự tin và lôi cuốn trước đội ngũ nhân viên,… Chính vì thế, Khóa học Train The Trainer 3+ do VMP Global Training phối hợp cùng Train The Trainer tổ chức mặc dù diễn ra mỗi tháng 1 khóa nhưng luôn hết chỗ.

31/10; 1-2/11/2018, Khóa học Train The Trainer 3+ dành cho cá nhân được tổ chức tại  Eastin Hotel – 253 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Phú Nhuận, TP.HCM, với sự tham dự của 27 học viên là các Nhà Quản lý, Lãnh đạo, họ là những người đặc biệt như: Chị Nguyễn Hương Linh – Chủ tịch hệ thống phân phối  Corset Chuẩn và Flawless, Anh Lê Hải Hà – Giám đốc FWD Việt Nam, Anh Tuấn Tổng – Giám đốc Vietstarland Phú Quốc,… và các Anh chị đến từ Oppo, VARD Vũng Tàu, Đất xanh Miền Nam, People Việt Nam,…

Với phương pháp đào tạo không mới nhưng rất ít người thực hiện được: đặt người học ở vị trí trung tâm và khai thác tối đa các yếu tố tăng mức độ tiếp thu của người học từ bên trong. Khóa học nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của học viên về tính hữu ích và ứng dụng cao giúp thay đổi tư duy về đào tạo.

Anh Lê Trọng Nghĩa – Ngân Hàng OCB chia sẻ :” Trong khóa học “Train the Trainer” vừa rồi, Nghĩa đã được học rất nhiều kỹ năng, thông tin, kinh nghiệm cũng như các bài học cho việc giảng dạy và đào tạo, nhưng đúc kết tổng thể lại thì chủ yếu biết và rèn được phương pháp đào tạo: hướng đến học viên, tương tác với học viên và cho học viên chủ động truyền đạt lại, như vậy sẽ nhớ lâu và nắm vững nội dung. Một lần nữa chân thành cảm ơn anh cùng đội ngũ tâm huyết của mình dành cho các chương trình đào tạo và dành cho học viên. Kính chúc sức khỏe và thành công đến anh và đội ngũ trường VMP.”

Khóa học không đơn thuần là một khóa học kỹ năng mà còn giúp học viên thay đổi tư duy về phương pháp đào tạo mới góp phần nâng cao năng lực đội ngũ nhân lực Việt trong xu thế hội nhập thời đại 4.0.

VMP Global Training xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của các học viên. VMP khẳng định sẽ mang lại những giải pháp năng lực và giải pháp phát triển đội ngũ hữu ích nhất cho cá nhân và doanh nghiệp.

 

Để đăng ký khóa học tiếp theo vui lòng liên hệ Hotline: 1800 6981 hoặc website: https://vmptraining.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.