SỰ KHÁC BIỆT CỦA DOANH NGHIỆP LÀ BIẾT CÁCH DÙNG NGƯỜI

Doanh nghiệp chỉ thành công khi các chiến lược, chiến thuật được triển khai và thực thi một cách hiệu quả, bởi một đội ngũ nhân sự giàu năng lực. Mặc khác, Các chủ Doanh nghiệp, Quản lý cấp cao lại không thể quản lý hết đội ngũ nhân viên của mình mà họ cần những cánh tay hỗ trợ đắc lực, đó là cầu nối trung gian giữa nhân viên và nhà quản trị cao cấp- hay còn gọi là Nhà quản lý cấp trung. 

Để quản lý nhận sự hiệu quả Nhà quản lý cấp trung cần phải biết làm thế nào đánh giá năng lực và giao việc hiệu quả? Phê bình như thế nào để nhân viên biết mình sai, sửa lỗi mà tâm phục khẩu phục. Khen thưởng như thế nào để họ cảm thấy mình được trọng dụng, tạo động lực cho họ hăng say làm việc, … Chính vì thế, huấn luyện nhân viên là một kỹ năng quan trọng nhất và không thể thiếu để phát triển đội ngủ theo đúng hướng, phù hợp với tổ chức của mình.

Nhận thấy tầm quan trọng và thiết yếu của việc nâng cao năng lực của đội ngũ Quản lý, ngày 29,30/10/2018, Amiana Resort Nha Trang đã phổi hợp cùng VMP Global Training tổ chức khóa học:

Nội dung bài viết:

“COACHING SKILLS FOR MANAGER”

dành cho hơn 25 Nhà Quản lý tại Amiana Resort. Chương trình giúp các Nhà Quản lý rèn luyện 5 kỹ năng huấn luyện mà mọi nhà quản lý cần biết, như:

  1. Đặt những câu hỏi hay để khơi gợi quá trình Huấn luyện.
  2. Tương tác với nhân viên tại chính điểm họ đang gặp khúc mắc
  3. Dẫn dắt cuộc trò chuyện (sử dụng câu hỏi thay vì những chỉ dẫn) để đạt được thoả thuận giữa hai bên về các ưu tiên phát triển.
  4. Đảm bảo các thông tin phản hồi được nhân viên lắng nghe và hiểu rõ. Một lần nữa, cách tốt nhất là đặt những câu hỏi làm sáng rõ.
  5. Chủ động hỗ trợ nhân viên thông qua một cam kết chung hướng tới mục tiêu, trách nhiệm và các bước hành động

Với phương pháp huấn luyện linh hoạt 3V: VUI VẺ – VẬN ĐỘNG- VẬN DỤNG các kiến thức bổ ích được truyền tải đến học viên bằng những hoạt động trải nghiệm vui vẻ và áp dụng ngay tại lớp. Khóa học không đơn thuần là một khóa học kỹ năng mà còn giúp học viên thay đổi tư duy về phương pháp đào tạo mới góp phần nâng cao năng lực đội ngũ nhân lực Việt trong xu thế hội nhập thời đại 4.0.

VMP Global Training xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Amiana Resort Nha Trang. VMP khẳng định sẽ mang lại những giải pháp năng lực và giải pháp phát triển đội ngũ hữu ích nhất cho cá nhân và doanh nghiệp.

Để đăng ký khóa học tiếp theo vui lòng liên hệ Hotline: 1800 6981 hoặc website: https://vmptraining.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.