ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN BÊN TRONG DOANH NGHIỆP

Nhân lực là yếu tổ quan trọng nhất tạo lên sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào. Vì thế, các nhà Quản trị Doanh nghiệp thường sử dụng nhiều biện pháp để phát triển đội ngũ của minh. Trong khi nhiều Doanh nghiệp lớn hiện nay chiêu mộ nhân tài bằng cách “đưa về bằng nhiều tiến” và công ty phải “giữ họ bằng nhiều tiền”, các Doanh nghiệp khác và Công ty TNHH Công Nghệ Cosmos lại dành phần lớn nguồn lực cho việc phát triển “hiền tài” từ bên trong công ty, thông qua hoạt động đào tạo và huấn luyện nhân viên. Các nhà quản lý giỏi cũng sẽ không bao giờ bỏ qua công tác đào tạo & huấn luyện nhân viên, bởi:

“Đằng sau một người lãnh đạo thành công luôn có một đội ngũ vững mạnh”.

Sau thành công từ khóa học Train The Trainer tổ chức vào 8/2018, COSMOSVMP Global Training lại cùng phối hợp tổ chức chương trình đào tạo:

COACHING SKILLS FOR MANAGER” – Kỹ năng đào tạo và huấn luyện nhân viên.

Chương trình diễn ra vào ngày 16,17/10/2018 với sự tham gia của hơn 25 học viên là các cấp Quản lý, Lãnh đạo tại nhà máy Cosmos –  Việt Trì. Khóa học nhằm cung cấp phương pháp huấn luyện hiệu quả và kỹ thuật phản hồi giúp gia tăng năng lực, động lực của nhân viên.

Kết thúc 02 ngày học, các Nhà Quản lý tại Cosmos có thể:

  • Hỏi đúng câu hỏi trước khi đưa ra lời khuyên;
  • Cung cấp sự hỗ trợ mà nhân viên cần để đạt được hiệu suất cao nhất;
  • Đưa ra những phản hồi mà nhân viên có thể áp dụng trên thực tế;
  • Lôi cuốn nhân viên, khuyến khích sự độc lập;
  • Uốn nắn kỹ năng nhân viên cho phù hợp với nhu cầu của tổ chức;
  • Điều chỉnh cách tiếp cận của bạn

 

Khóa học không đơn thuần là một khóa học kỹ năng mà còn giúp học viên thay đổi tư duy về phương pháp đào tạo mới góp phần nâng cao năng lực đội ngũ nhân lực Việt trong xu thế hội nhập thời đại 4.0.

VMP Global Training xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Công ty TNHH Công Nghệ Cosmos. VMP khẳng định sẽ mang lại những giải pháp năng lực và giải pháp phát triển đội ngũ hữu ích nhất cho cá nhân và doanh nghiệp.

Để đăng ký khóa học tiếp theo vui lòng liên hệ Hotline: 1800 6981 hoặc website: https://vmptraining.com/

HÌNH ẢNH CÁC KHÓA HỌC VMP: Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.