KHÓA HỌC “KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN HIỆU QUẢ”

Đàm phán là phương tiện cơ bản để đạt được cái mà ta mong muốn từ người khác. Trong kinh Doanh, để đạt kết quả, Doanh thu, lợi nhuận cao nhất đòi hỏi Doanh nghiệp phải những Nhà Kinh Doanh có tài ngoại giao, Đàm phán, thương thảo hợp đồng.

Với áp lực đảm bảo thành công của các cuộc giao dịch ngày càng cao, kĩ năng đàm phán càng trở nên quan trọng trong kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Chính vì thế, sau hơn 1 tháng, Công ty TNHH MTV Suất ăn Hàng Không Việt Nam và VMP Global Training phối hợp thiết kế chương trình đào tạo:

 “KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN HIỆU QUẢ”

dành cho hơn 15 học viên, nhằm cung cấp cho người học những hiểu biết về đàm phán trong kinh doanh, những kỹ thuật trong quá trình thương lượng, những hướng dẫn thực tế giúp học viên có được cách nhìn tổng quan về đàm phán, những bài tập trải nghiệm giúp nhận thức và rèn luyện khả năng đàm pháp trong công việc giúp công việc trở nên chủ động theo mong muốn và xây dựng mối quan hệ lâu dài với đối tác.

Chương trình sẽ được diễn ra vào ngày 20,21/11/2018 tại Công ty TNHH MTV Suất ăn hàng không Việt Nam (VACS) – Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Quận Tân Bình, TP.HCM trong sự hân hoan và mong chờ từ VMP Global Training và các học viên, ban Lãnh Đạo Công ty TNHH MTV Suất ăn Hàng Không Việt Nam. VMP tin chắc rằng sau khóa học các học viên sẽ kiến thức quan trọng, bổ ích và những bài học trải nghiệm thú vị.

Tìm hiểu thêm các chương trình đào tạo vui lòng liên hệ Hotline: 1800 6981 hoặc website: https://vmptraining.com/

Xem thêm thông tin về các Khóa học dành cho Doanh nghiệp: Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.