KHÓA HỌC “LEADERSHIP DEVELOPMENT TRAINING”

DEVELOPMENT TRAINING John C. Maxwell khẳng định: “Chìa khóa để thành công là khả năng lãnh đạo người khác đi tới thành công”.

Trong thức tế, nhiều người đã từng chứng kiến việc thiếu kỹ năng lãnh đạo mang lại sự tổn thất cho tỗ chức. Cho nên Lãnh đạo không phải chỉ dành riêng cho người “sinh ra để làm lãnh đạo” để trở thành nhà lãnh đạo xuất chúng, cần phải trau dồi và phát triển những tố chất lãnh đạo.Vậy, làm thế nào để nâng cao kỹ năng lãnh đạo?  

Nhằm giúp các Nhà Quản lý, lãnh đạo sở hữu các kỹ năng, công cụ và thái độ trong việc quản lý của mình. Công ty Cổ Phần Funtap và VMP Global Training đã cùng hợp tác, thiết kế và tổ chức chương trình đào tạo:

“LEADERSHIP DEVELOPMENT TRAINING”.

ky-nang-cua-nha-quan-ly
Kỹ năng của nhà quản lý rất đa dạng

Sau hơn 1 tháng, VMP tìm hiểu tình hình thức tế Doanh nghiệp và mong đợi từ các học viên và Ban lãnh đạo tạo tạo Funtap, VMP Global Training và Công ty Cổ Phần Funtap đã thống nhất về chương trình được thiết kế theo đặc thù riêng của Doanh nghiệp. Chương trình sẽ được diễn ra vào ngày 201, 21/11/2018 dành cho gần 10 Nhà Quản lý, Lãnh đạo Funtap tại Hà Nội.

Khóa học hứa hẹn sẽ mang đến cho các Nhà Quản lý, Lãnh đạo các kỹ năng giúp gia tăng khả năng triển khai, điều phối các hoạt động và gắn kết phát huy thế mạnh của các thành viên trong nhóm và các bộ phận liên quan cùng thực hiện đạt mục tiêu kế hoạch. Thực hiện việc lên kế hoạch, tổ chức, ủy thác, giao việc thành công và lãnh đạo đội nhóm.

Tìm hiểu thêm các chương trình đào tạo vui lòng liên hệ Hotline: 1800 6981 hoặc website: https://vmptraining.com/

Xem thêm thông tin về các Khóa học dành cho Doanh nghiệpTại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.