BÁN LẺ THẾ HỆ 4.0, PHẢN ỨNG PHÙ HỢP VỚI XU HƯỚNG

Hiện nay, mô hình Siêu thị bán lẻ (bách hóa tổng hợp) được đánh giá là miếng bánh hấp dẫn, với sự tăng trưởng nóng cùng xu hướng đi lên trong thời gian tới. Đó là mô hình kinh doanh hiện đại, phù hợp với xu hướng phát triển của nền kinh tế đất nước và tâm lý người tiêu dùng.

 

Chuỗi chương trình đào tạo ngành bán lẻ

Được đánh giá là một thị trường màu mỡ như vậy, tuy nhiên trên thực tế thì thị trường bán lẻ đang có một sự “thay máu” khi điều kiện kinh tế phát triển, thu nhập người dân được nâng cao, nhu cầu, tâm lý người dùng cũng thay đổi và đòi hỏi nhiều hơn ở các nhà bán lẻ, cụ thể như các cửa hàng tạp hóa dần đã được thay đổi thành các siêu thị Mini để tồn tại và phát triển.

Nắm bắt được xu hướng theo mô hình siêu thị bán lẻ và cửa hàng tiện lợi phù hợp với tâm lý người tiêu dùng, Chuỗi siêu thị Minh Hoa đã phối hợp cùng VMP Global Training tổ chức chuỗi gồm 8 khóa học được thiết kế đặc biệt cho mô hình kinh doanh của chuỗi 03 Siêu thị Minh Hoa

Chuỗi chương trình diễn ra từ 22/8/2018 – 10/10/2018 với các khóa:

  1. Nền tảng trong ngành bán lẻ (22/8/2018)
  2. Phân tích KPI thương mại (29/8/2018)
  3. Tư duy dịch vụ (5/9/2018)
  4. Quản trị ngành hàng (12/9/2018)
  5. Nguyên tắc trưng bày hàng hóa (19/9/2018)
  6. Kỹ năng đào tạo nghiệp vụ (26/9/2018)
  7. Nghệ thuật phục vụ khách hàng (5/10/2018)
  8. Xây dựng khung đào tạo nghiệp vụ trong siêu thị (10/10/2018)

Đây là chuỗi chương trình đào tạo ngành bán lẻ thực tế tại cửa hàng chuyên sâu ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam. Nội dung chương trình được thiết kế đặc biệt từ nền tảng căn bản của ngành bán lẻ đến chuyên sâu phân tích chỉ số kinh doanh, lên kế hoạch hành động hiệu quả. Ngoài việc giúp học viên thực hành, phát huy hết kiến thức, khả năng trong ngành Bán lẻ mà bên trong những những kiến thức đã được thực tế hóa công thức hóa vô cùng dễ thực hành và  đào tạo, phát triển đội ngũ Quản lý, nhân viên mới.

Chuỗi chương trình không đơn thuần một các lớp đào tạo của ngành Bán lẻ mà còn giúp học viên thay đổi tư duy mới về ngành Bán lẻ góp phần nâng cao năng lực đội ngũ, sức cạnh tranh của tổ chức trong xu thế hội nhập thời đại 4.0.

VMP Global Training xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Chuỗi siêu thị Minh Hoa. VMP khẳng định sẽ mang lại những giải pháp năng lực và giải pháp phát triển đội ngũ hữu ích nhất cho cá nhân và doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm chuỗi chương trình đào tạo vui lòng liên hệ Hotline: 1800 6981 hoặc website: https://vmptraining.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.