VMP TRAIN THE TRAINER – CÔNG TY SAMHO VIỆT NAM

Ngày 22,23/6/2018 vừa qua, VMP Global Training hân hạnh trở thành đối tác và đồng hành cùng Công ty SAMHO Việt Nam tổ chức khóa học VMP Train The Trainer:

Nội dung bài viết:

“TRAIN THE TRAINER”

VMP Train The Trainer
VMP Train The Trainer

dành cho các nhà Quản lý của SAMHO. Chương trình nhằm giúp cho các nhà quản lý phát huy tối đa năng lực của nhân viên, nâng cao khả năng truyền đạt tự tin và lôi cuốn hơn trước đội ngũ nhân viên, đám đông, đồng thời tập trung hơn để phát triển tổ chức.

Khóa học diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của 26 học viên là các Nhà Quản lý cấp cao của Nhà máy SAMHO Việt Nam. Kết thúc khóa học, tất cả các học viên đã rất xúc động về sự thay đổi khác biệt giữa trước và sau khi tham gia khóa học. Chương trình VMP Train The Trainer không đơn thuần chỉ là một khóa học, Trainer Phan Hữu Lộc đã giúp học viên thay đổi tư duy về phương pháp đào tạo mới góp phần nâng cao năng lực và chuẩn bị hành tranh cho sự thăng tiến.

VMP Global Training xin chân thành cảm ơn sự ti+n tưởng và đồng hành của Công ty SAMHO Việt nam. VMP khẳng định sẽ mang lại những giải pháp năng lực và giải pháp phát triển đội ngũ hữu ích nhất cho cá nhân và doanh nghiệp.

Để đăng ký khóa học tiếp theo vui lòng liên hệ Hotline: 1800 6981 hoặc website: www.trainthetrainer.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.