Leadership Skills – POSCO

Nhằm nâng cao năng lực của các Nhà Quản lý theo chương trình đào tạo hằng năm, VMP Global Training đã phối hợp cùng Công Ty POSCO  Việt Nam tổ chức chuổi khóa học Leadership Skills

“Leadership Skills for Manager”.

Chương trình mang lại cho các học viên là các Nhà Quản Lý tư duy mới về vai trò, trách nhiệm của nhà quản lý để giao việc hiệu quả và các công thức giúp phát huy tối đa sức mạnh của đội ngũ.

Chuổi khóa học bao gồm 04 lớp với sự tham gia của hơn 100 học viênCác Nhà Quản lý đến từ tất cả các bộ phận của POSCO Việt Nam. Cho thấy Posco Việt Nam đã rất quan tâm và nhận thức về tầm quan trọng của việc đào tạo, phát triển năng lực cá nhân và đội ngũ.

Dưới sự dẫn giảng của Trainer Phan Hữu Lộc, CEO của VMP GLobal Training anh đã biến những lý thuyết khô khan trở thành những công thức đơn giản, dễ nhớ và thực hành ngay tại lớp theo phương pháp huấn luyện linh hoạt với 3 tiêu chí: VUI VẺ – VẬN ĐỘNG – VẬN DỤNG. Không chỉ cung cấp cho học viên những kiến thức bổ ích mà còn là những giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Khóa học nhận được hơn 90% học vên dánh giá cao về chất lượng chương trình và mong chờ tiếp tục trải nghiệm trong các chương trình sau.

VMP Global Training xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Công ty Posco Việt Nam. VMP khẳng định sẽ mang lại những giải pháp năng lực và giải pháp phát triển đội ngũ hữu ích nhất cho cá nhân và doanh nghiệp.

Để đăng ký khóa học tiếp theo vui lòng liên hệ Hotline: 1800 6981 hoặc website: http://leadershipskills.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.