Coaching Skills – BIC (8,9/6/2018)

 

Nhằm nâng cao kỹ năng huấn luyện và phát triển đội ngũ của các Nhà Quản lý theo chương trình đào tạo hằng năm. VMP Global Training đã phối hợp cùng Tổng công Ty Bảo Hiểm BIC (BIDV) tổ chức khóa học

“Coaching Skills for Manager”.

Chương trình mang lại cho các học viên là các Nhà Quản Lý phương pháp đào tạo cụ thể để định hướng nhận thức, rèn luyện phát triển năng lực cho nhân viên, tôi luyện những kỹ năng, thế mạnh đã có, trau dồi thêm kỹ năng mới, sẵn sàng đối mặt với thử thách và yêu cầu thực tế công việc; khuyến khích nhân viên mạnh dạn đóng góp ý kiến, vận dụng óc sáng tạo trong công việc, phát huy tối đa năng lực của nhân viên để đạt được kết quả cao nhất dựa trên những nguồn lực sẵn có của bản thân và doanh nghiệp.

Khóa học diễn ra trong 02 ngày 08, 09/6/2018 tại Trường đào tạo cán bộ quản lý  với sự tham gia của hơn 35 học viên là Các Nhà Quản lý. Cho thấy BIC đã rất quan tâm và nhận thức về tầm quan trọng của việc đào tạo, phát triển năng lực cá nhân và đội ngũ.

Kết thúc 02 ngày học, khóa học đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và cảm nhận tích cực từ học viên và BIC. Bởi khóa học không chỉ cung cấp cho học viên những kiến thức bổ ích mà còn là những giây phút trải nghiệm vui vẻ với phương pháp đào tạo linh hoạt theo 3 tiêu chí: VUI VẺ – VẬN ĐỘNG – VẬN DỤNG.

VMP Global Training xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Tổng công ty Bảo hiểm BIC. VMP khẳng định sẽ mang lại những giải pháp năng lực và giải pháp phát triển đội ngũ hữu ích nhất cho cá nhân và doanh nghiệp.

Để đăng ký khóa học tiếp theo vui lòng liên hệ Hotline: 1800 6981 hoặc website: http://coachingskills.vn/

Xem thêm hình ảnh tại Khóa học Coaching Skills: Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.