Khóa học Professional Selling Skills (22, 23/6/2018)

Khóa học Professional Selling Skills

Góp phần tạo môi trường thảo luận chia sẻ kinh nghiệm nhằm chuẩn hóa quy trình bán hàng hiệu quả, tự tin vào bản thân trong mọi cuộc tiếp xúc với khách hàng và xây dựng mối quan hệ lâu dài dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau với khách hàng.

Chương trình do VMP Global Training phối hợp cùng đối tác chiến lược Sales Training tổ chức ngày 22, 23/6/2018 tại Khách sạn Viễn Đông dưới sự dẫn dắt của 02 Trainer hơn 18 năm kinh làm việc và đào tạo Sales cho các công ty đa quốc gia như Pepsi, IC Pharma , American Standard, Fonterra Brands Vietnam, Triumph, DKSH Vietnam; Unilever, Nestle Vietnam; British American Tobacco Vietnam (BATV)…

Chương trình giúp các học viên:

  1. Có cái nhìn tổng quan về nghề Bán hàng và hiểu được tầm quan trọng của việc Bán hàng trong kinh doanh;
  2. Sở hữu phương pháp nhận biết nét đặc trưng trong hành vi, sở thích của 5 nhóm khách hàng điển hình để có chiến lược chinh phục lòng tin khách hàng phù hợp;
  3. Thấu hiểu được nhu cầu khách hàng và cung cấp thông tin có giá trị với khách hàng;
  4. Công thức 06 BƯỚC bán hàng kinh điển;
  5. Hiểu và vận dụng quy trình xử lý từ chối;

Khóa học diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của 15 học viên đến từ các công ty như: Niemi việt nam, CTC Group, Lucky Time,…Chương trình Professinal Selling Skills không đơn thuần chỉ là một khóa học, Với kinh nghiệm hơn 18 năm các Trainer đã chia sẻ cho học viên những kinh nghiêm được đúc kết từ thực tế của mình để tạo nên khóa học sinh động và đầy tín ứng dụng.

VMP Global Training xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của các học viên. VMP khẳng định sẽ mang lại những giải pháp năng lực và giải pháp phát triển đội ngũ hữu ích nhất cho cá nhân và doanh nghiệp.

Để đăng ký khóa học tiếp theo vui lòng liên hệ Hotline: 1800 6981 hoặc website: http://salestraining.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.