ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN NỘI BỘ VỚI E-COMMERCE

Train The Trainer “phiên bản E-Commerce” - Lazada

Train The Trainer “phiên bản E-Commerce” dành cho Lazada vào ngày 23/12 – 24/12/2020 được VMP Academy tổ chức. Đây là khóa đào dành cho 15 anh/ chị học viên là những giảng viên/ chuyên viên nội bộ. Tại phiên bản đặc biệt này, học viên sẽ áp dụng được đa dạng phương pháp đào tạo; lôi cuốn người nghe bằng khả năng trình bày hấp dẫn.

Train The Trainer “phiên bản E-Commerce” - lazada
Train The Trainer “phiên bản E-Commerce” – Lazada

Đào tạo nội bộ, cần hay không?

Hiện nay, đa phần doanh nghiệp Việt vẫn chưa thực sự dành nhiều tâm sức cho công tác đào tạo nội bộ. Các doanh nghiệp vẫn đang cho thấy họ thiếu quan tâm đến công tác đào tạo; bộ phận đào tạo chưa đủ năng lực chuyên môn; chi phí dành cho đào tạo còn eo hẹp, không xác định nhu cầu, mục đích đào tạo,…

Đào tạo nội bộ, cần hay không?
Đào tạo nội bộ, cần hay không?

Nhiều doanh nghiệp quan niệm đào tạo nhân sự là việc của trường lớp hoặc các ứng viên phải tự hoàn thiện trước khi bước vào tổ chức. Nhưng kể cả khi tuyển dụng được người tài, đào tạo nội bộ vẫn là điều bắt buộc cần phải làm. Đây vừa là cách để nguồn lao động nắm bắt nhanh chóng với công việc vừa thu hút những ứng viên tiềm năng.

“Train The Trainer” – phiên bản E-Commerce dành cho giảng viên nội bộ Lazada

“Train The Trainer” (link salespage TTT3+ giúp em) – phiên bản E-Commerce là khóa đào tạo VMP thiết kế và xây dựng đặc biệt dành riêng cho các chuyên viên/ giảng dạy tại Lazada. Trước đó, Train The Trainer đã được VMP tổ chức dành riêng cho đa dạng đối tượng như nhân viên sale; tư vấn viên; giảng viên nội bộ hoặc bộ phận quản lý; đào tạo nhân sự. Và mới đây nhất là trình dược viên; bác sĩ; dược sĩ.

“Train The Trainer” - phiên bản E-Commerce
“Train The Trainer” – phiên bản E-Commerce

Thế nhưng với công tác đào tạo nội bộ tại Lazada, đòi hỏi người đứng lớp vừa có đầy đủ kiến thức chuyên môn về lĩnh vực thương mại điện tử vừa có khả năng giảng dạy, truyền đạt kiến thức đến học viên của mình.

7-38-55: nguyên tắc vàng trong quá trình đứng lớp

Đến với lớp học “Train The Trainer”, các anh chị giảng viên/ chuyên viên đào tạo nội bộ được học về quy tắc 7-38-55 áp dụng trong giao tiếp. Đây là nguyên tắc vàng để người đứng lớp có thể trình bày, truyền tải thông điệp một cách trọn vẹn đến học viên của mình, bao gồm 3 yếu tố: lời nói – ngữ điệu – ngôn ngữ cơ thể.

7-38-55: nguyên tắc vàng trong quá trình đứng lớp
7-38-55: nguyên tắc vàng trong quá trình đứng lớp

Trong đó, ngữ điệu và ngôn ngữ cơ thế chiếm phần trăm quyết định để tạo nên thông điệp, nhờ vậy giúp người đứng lớp dễ dàng hơn trong việc trình bày, thu hút học viên tham gia vào chương trình giảng dạy.

Đôi nét Lazada Việt Nam:

Lazada Việt Nam là một phần của Lazada Group được Thành lập tại Việt Nam từ năm 2012. Lazada là nền tảng Thương mại điện tử quen thuộc của hàng triệu người mua hàng Việt Nam bởi sự đa dạng hàng đầu về chủng loại sản phẩm, ứng dụng công nghệ mua sắm và giải trí thông minh.

Với nguồn nhân sự ngày càng lớn mạnh và vô cùng tài năng, việc tận dụng được họ chính là ưu thế cạnh trạnh độc nhất giúp Lazada sẽ còn phát triển hơn trong tương lai. Và Lazada cần phải xây dựng được đội ngũ giảng viên đào tạo chuyên nhằm tận dụng nguồn nhân lực ngày càng lớn mạnh.

Với năng lực cũng như kinh nghiệm trong công tác đào tạo, VMP đã tạo ra những phiên bản “Train the Trainer” đặc biệt dành riêng cho từng đối tượng khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Xem chi tiết tại: https://trainthetrainer.vn/tin-tuc-su-kien/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.