HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU – TRAIN THE TRAINER | ĐÀO TẠO GIỎI KHÔNG THỂ “HỌC” MÀ PHẢI “TẬP”!

HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU - TRAIN THE TRAINER

Vừa qua, khóa đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp “Train The Trainer” đã diễn ra thành công với sự cộng tác của Hướng Nghiệp Á Âu và VMP Academy.

Vì đây là kỹ năng nên Học viên phải “tập” mới đảm bảo thành công. Trong hai ngày 16, 17/01/2021, hàng loạt hoạt động thực hành đã mang lại cho Học viên những kỹ năng đào tạo chuyên nghiệp với sự huấn luyện tại lớp của Chuyên gia. Chúng tôi mong muốn giúp đội ngũ Giảng viên tại Hướng Nghiệp Á Âu đạt chuẩn 4Đ. Từ đó khẳng định vị thế hàng đầu đào tạo, cung ứng nhân sự chất lượng khối ngành Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn 5 sao, Ẩm thực và Dịch vụ.

Đào tạo giỏi không thể “học” mà phải “tập”!

Học viên thực hành ngay tại lớp Train The Trainer
Học viên thực hành ngay tại lớp Train The Trainer

Muốn đào tạo giỏi, Trainer không thể “học” mà phải “tập”. Với những Anh/Chị có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp, “cách làm sai” đã trở thành phản xạ. Ngay tại lớp, Học viên tiếp thu hàng loạt các tư duy, công thức để thiết kế, mở đầu, triển khai nội dung và kết thúc bài giảng chuyên nghiệp. Học vẫn chưa đủ, Giảng viên tổ chức hàng loạt hoạt động thực hành ngay sau khi triển khai từng hạng mục kiến thức, công cụ đã được kiểm chứng này.

Giảng viên Train The Trainer huấn luyện điều chỉnh hành vi tại lớp

Học viên vui vẻ thực hành các công thức đào tạo chuyên nghiệp
Học viên vui vẻ thực hành các công thức đào tạo chuyên nghiệp

Chúng tôi phải liên tục huấn luyện để điều chỉnh hành vi nhằm “mài giũa” kỹ năng đào tạo chuyên nghiệp cho Học viên ngay tại lớp. Vì biết và “làm được” có khoảng cách rất xa. Khoảng cách đó gọi là thực hành và điều chỉnh nhiều lần. Để xóa bỏ “cách làm sai” từ nhiều năm, Học viên phải thực hành nhiều lần công thức mới. Đây là một quá trình khó khăn. Nhưng sau 02 ngày, các Học viên đã thực sự hài lòng với những giá trị thiết thực của khóa “đào tạo kỹ năng đào tạo” này.

Hướng nghiệp Á Âu – Đội ngũ Giảng viên chuẩn 4Đ

Chúng tôi đã cùng Hướng Nghiệp Á Âu thiết kế và triển khai chương trình để phát triển đội ngũ Giảng viên đạt chuẩn 4Đ. Đầu tiên là ĐỦ NĂNG LỰC với ít nhất 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo. Kế đến là ĐẦY NHIỆT HUYẾT để truyền đam mê cho Học viên. Sau đó là ĐEM CẢM HỨNG để gia tăng động lực cho người học. Cuối cùng là ĐỦ TƯ CÁCH với lối sống và làm việc theo đúng tham vọng của Hướng Nghiệp Á Âu.

Nhóm Học viên tại lớp
Nhóm Học viên tại lớp

Hướng Nghiệp Á Âu có hơn 20.000 học viên trên khắp các tỉnh thành được đào tạo mỗi năm. Doanh nghiệp muốn khẳng định vị thế hàng đầu Việt Nam về đào tạo, cung ứng nhân sự chất lượng, quản lý cao cấp cho các doanh nghiệp nổi tiếng trong nước, quốc tế thuộc khối ngành Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn 5 sao, Ẩm thực và Dịch vụ. VMP Academy là đối tác được tin tưởng lựa chọn trong hành trình này với khóa Train The Trainer.

Chương trình này được VMP Academy tổ chức định kỳ hàng tháng tại HCM và HN dành cho Cá nhân với tên gọi Train The Trainer 3+. Tham khảo: https://trainthetrainer.vn/dao-tao-giang-vien-chuan-3/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.