ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP | TRAIN THE TRAINER CEP

train-the-trainer-cep

Chương trình Train The Trainer CEP và VMP đã được tổ chức trong 2 ngày 06, 07/04/2021 vừa qua. Lớp học được sự tham gia bởi các anh chị quản lý, các cụm trưởng của các chi nhánh miền Đông và Tây Nam Bộ. Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, huấn luyện đội ngũ cán bộ nhân viên tại doanh nghiệp, VMP đã thiết kế khóa học phù hợp với mong muốn mà CEP đề ra để mang lại kết quả tốt nhất cho các học viên.

Giảng viên phải là người truyền năng lượng cho học viên.

Người giảng viên tạo ra hoạt động tại lớp luôn phải là người mang đến sự thú vị cho học viên, truyền năng lượng tích cực và cho học viên thấy được mục đích của hoạt động đó là gì. Thay đổi tư duy của người học viên từ thế bị động sang chủ động trong suốt quá trình đứng lớp. Ngoài ra, người giảng viên còn cần chuẩn bị cho mình một sức khỏe tốt cho ngày học năng động.

Luôn giữ được niềm vui trong lớp học.
Luôn giữ được niềm vui trong lớp học. Train The Trainer CEP

Thay đổi tư duy để đào tạo nhân viên hiệu quả.

Từ phong cách giảng dạy chú trọng vào nội dung và phụ thuộc vào bản trình chiếu với tâm thế “người đọc bài” trong một lớp học “ngủ gật”. Giờ đây, các học viên đã tìm ra một lối đi mới cho phương pháp giảng dạy của mình. Các anh chị học viên được trang bị cho bản thân những phương pháp hữu hiệu, để lôi kéo học viên ra khỏi những cơn “say”, khuấy động lớp học trở nên sôi nổi hơn. 

Những bài giảng đến từ học viên.
Những bài giảng đến từ học viên.

Bằng những bí quyết thầy Phan Hữu Lộc đã chia sẻ, các anh/chị đã có thời gian luyện tập và thực hành ngay tại lớp. Tại lớp học vừa qua, các hoạt động được diễn ra liên tục và nhận được sự tham gia tích cực từ các học viên. Với thời lượng là 2 ngày học, cùng lượng kiến thức không hề ít, nhưng bằng việc được truyền năng lượng tích cực các học viên luôn giữ niềm vui và tiếp nhận những giá trị một cách tốt nhất. 

Tổ chức Tài chính Vi mô CEP

CEP hoạt động vì mục tiêu phi lợi nhuận, luôn chân thành, chính trực và quan tâm đến việc cải thiện an sinh cho công nhân lao động nghèo một cách bền vững. CEP đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho cộng đồng và được sự tin yêu của đông đảo công nhân lao động nghèo. Ngoài việc cho vay, hàng năm, CEP dành trên 20 tỷ đồng cho các chương trình phát triển cộng đồng. CEP luôn học hỏi, cập nhật ứng dụng công nghệ mới, sáng tạo mới của ngành tài chính vi mô trong suốt quá trình hoạt động và phát triển.

Để được nghe những học viên chia sẻ trải nghiệm của học về khóa học Train The Trainer CEP, tham khảo tại: https://trainthetrainer.vn/cau-chuyen-thanh-cong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.