TRAIN THE TRAINER K37 – ĐỒNG HÀNH TẠO NÊN GIÁ TRỊ LỚN

Train The Trainer 3+ K37 (TTT3+) giờ đây đã trở thành một trong những khóa đào tạo hàng đầu dành cho những ai đang hoặc có ước mơ trở thành những Trainer. Tại TTT3+, VMP tổng hợp tất cả những kỹ năng cần thiết và hữu dụng cho học viên trở thành người giảng viên chuyên nghiệp. Qua TTT3+, người học có tư duy rõ ràng về công tác đào tạo, ứng dụng được kỹ thuật dẫn giảng cùng những công cụ chuyên môn để triển khai bất kỳ nội dung giảng dạy nào. Vừa qua, VMP đã tổ chức khóa Train the Trainer 3+ K37 với sự tham gia của 21 anh/ chị học viên vào 3 ngày (14 – 15 – 16 /08/2020) tại Khách sạn Eastin, Tp. Hồ Chí Minh.

5 Khác biệt mà TTT3+ đang nắm giữ

Mô hình hóa kiến thức 

Một trong những thế mạnh của VMP Academy chính là mô hình hóa phương pháp, kiến thức, kỹ năng giúp học viên vận dụng thành công ngay tại lớp hết sức đơn giản, dễ nhớ và hiệu quả.

70% Thời gian thực hành

70% là thực hành
70% là thực hành

Người học chỉ thực sự hiểu rõ, vận dụng thành thạo và hiệu quả kỹ năng khi được trải nghiệm, thực hành ngay tại lớp. Để đảm bảo điều này, tại Train the Trainer 3+ luôn tuân theo phương pháp chủ đạo Learning by Doing 3V (Vui vẻ-Vận động-Vận dụng).

Môi trường luyện tập & vận dụng

Môi trường luyện tập & vận dụng
Môi trường luyện tập & vận dụng

Café and Learn, một sân chơi hoàn toàn miễn phí tại nhiều địa điểm trên cả nước, giúp Học viên sau khóa Train the Trainer 3+ có cơ hội luyện tập những kỹ năng đào tạo và dẫn giảng hiệu quả thông qua nhiều chủ đề khác nhau.

Kèm cặp 1:1 đến khi làm được 

Kèm cặp 1:1 đến khi làm được
Kèm cặp 1:1 đến khi làm được

Dựa trên “định luật quên”, VMP tạo nên lộ trình kèm cặp sau đào tạo cùng những chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm thuộc nhiều lĩnh vực cho học viên đến khi làm được hoàn toàn miễn phí.

Hoàn 100% chi phí 

VMP Academy hoàn tiền 100% khi học viên tham dự buổi đầu tiên mà không có hài lòng với phương pháp, chương trình giảng dạy và cách thức phục vụ của chúng tôi.

Đồng hành 3 ngày học tập giá trị và chặng đường dài về sau

Trong Ngày đầu tiên, nhằm giúp bầu không khí khóa học diễn ra sôi nổi và xây dựng mối liên kết giữa thầy – trò, mọi người đã kết nối, giao lưu cùng với nhau. Sau đó. giảng viên VMP Academy sẽ cung cấp cho các anh/ chị học viên tổng quan về công việc đào tạo. Các khái niệm, giá trị, tư duy mà các Trainer mang lại được triển khai thông qua sự tương tác trực tiếp từ Học viên và đúc kết, đơn giản hóa bằng các mô hình, công thức.

Giảng viên VMP Academy sẽ cung cấp cho các anh/ chị học viên nội dung một cách đơn giản

Với Ngày thứ hai, anh/ chị Học viên được cung cấp quy trình và những phương pháp VMP thiết kế nên. Với sự trợ giúp, cố vấn của chuyên gia VMP, học viên rèn luyện từng bước chuyển động (từ tay, chân đến ánh mắt). Tiếp đến, kết hợp các chuyển động cùng công thức và kỹ năng điều phối thông qua các trải nghiệm thực tế.

Ôn lại những nội dung được học 3+ K37

Ngày cuối, giảng viên VMP cung cấp những công cụ đào tạo tương ứng 5 sao và một trong những nội dung quan trọng cũng như vô cùng mới mẻ OSCAR. Để ôn lại những phương pháp, nội dung trong 3 ngày học, giảng viên VMP cùng với 21 anh/ chị học viên tạo ra buổi thao giảng. Học viên thao giảng với những phần trình bày, nội dung chương trình đa dạng. Các học viên khác cùng với giảng viên đưa ra những lời nhận xét, đánh giá nhằm giúp cho mỗi cá nhân thấy được điểm tốt và cần cải thiện của mình.

Nghệ thuật diễn xuất “OSCAR” trong đào tạo

Năm 2020, Train the Trainer 3+ K37 đã được VMP cho ra đời một mô hình mới được lấy tên OSCAR, cái tên giúp chúng ta liên tưởng đến lễ trao thưởng phim danh giá. OSCAR được VMP thiết kế nhằm giúp người học có thể triển khai chương trình đào tạo

Bao gồm: mở đầu đầy thu hút, giới thiệu nội dung chi tiết, tình tiết “gây cấn”, tạo nên cảm xúc mãnh liệt, giải đáp các nút thắt và dĩ nhiên là một kết thúc đầy ấn tượng, truyền cảm hứng cho người xem.

Dựa trên điều ấy, OSCAR là mô hình cấu trúc triển khai chương trình Đào tạo hiệu quả. Cụ thể OSCAR được xây dựng dựa trên:

Opening – Mở đầu:

Phần này hay còn gọi là phá băng, đây là phần mở đầu giúp nhà đào tạo cởi bỏ “nút chai” của người học. Đây là bước vô cùng quan trọng quyết định thành công toàn bộ chương trình của bạn.

Sections – Dẫn giảng từ học phần:

Hãy dẫn vào nội dung chính mà bạn sẽ chia sẻ cho buổi Đào tạo.

Call to Action – Kêu gọi hành động/ chốt lại từng vấn đề:

Bạn cần tạo môi trường, trò chơi, khích lệ Học viên tham gia vào các hoạt động Đào tạo của mình.

Answering – Trả lời câu hỏi:

Khi sử dụng Q&A tốt đảm bảo buổi Đào tạo của bạn đang hiệu quả. Thông qua “Hỏi và Trả lời”, Học viên có cơ hội được trao đổi, hiểu sâu và mở ra nhiều góc nhìn mới. Tuy nhiên, bạn cần có kỹ năng vững chắc để kiểm soát tiến trình cho nội dung này.

Right Ending – Kết thúc:

Mở đầu ấn tượng và Kết thúc đầy ý nghĩa mới thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của một nhà Đào tạo.

Cảm ơn các anh chị 3+ K37 đã đồng hành với nhau trong 3 ngày vừa qua một cách sôi nổi. Kết thúc khóa đào tạo, không đồng nghĩa “mối lương duyên” giữa VMP Academy và học viên sẽ không còn. VMP chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho học viên khi gặp khó khăn trong việc vận dụng vào trong công việc của mình. VMP đồng hành cùng các bạn học viên cho đến khi làm được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.