Tham gia khóa học huấn luyện và kèm cặp nhân viên để trở thành nhà quản lý xuất sắc

Khi đang ngập chìm trong công việc, bạn rất khó dành thời gian để huấn luyện và kèm cặp nhân viên, chưa nói đến huấn luyện và kèm cặp nhân viên một cách tốt nhất. Nhưng nếu không giúp họ hình thành các kỹ năng cần thiết, họ sẽ liên tục tìm đến bạn để hỏi thay vì tự tìm giải pháp.

huấn luyện nhân viên và kèm cặp nhân viên

Kiểu “cầm tay chỉ việc”  đó sẽ giết chết năng suất cũng như sự sáng tạo, và bạn cũng không thể duy trì điều này được lâu. Về lâu dài, kiểu “ huấn luyện” này sẽ ngốn nhiều thời gian và năng lượng của bạn hơn sơ với việc đầu tư phát triển con người một cách bài bản.

Vì vậy, để trở thành một nhà quản lý hiệu quả, bạn thực sự phải biết cách huấn luyện và kèm cặp nhân viên của mình.

Trong đội của bạn có “ ngôi sao” nào cũng muốn được thăng tiến? Có ai quá kém khiến cả đội bị trì trệ ? Có ai sẵn lòng góp sức nhưng cảm thấy chán nản và bị bỏ rơi ? Với mỗi người trong số họ, bạn cần thống nhất về mục tiêu phát triển, khuyến khích họ đạt được các mục tiêu đó, hỗ trợ cho các nỗ lực và đo lường sự tiến bộ của họ . Trong khóa học kỹ năng huấn luyện và kèm cặp nhân viên  sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng, những công cụ hiệu quả để làm điều đó . Sau khi tham gia khóa học kỹ năng huấn luyện và kèm cặp nhân viên ( coaching kills ) bạn có khả có sở hữu được  :

  • Lâp được kế hoạch thực tế và đầy cảm hứng để nâng cao những điều đề cập ở trên
  • Sở hữu những công cụ để huấn luyện và kèm cặp tuần loại nhân viên.
  • Sở hữu những công cụ phản hồi tích cực để gia tăng động lực làm việc cho nhân viên. Đưa ra những phản hồi mà họ có thể áp dụng trên thực tế
  • Lôi cuốn nhân viên và khuyến khích sự độc lập tìm tòi khám phá của nhân viên
  • Huấn luyện cho nhân viên phù hợp với yêu cầu của tổ chức

Ngoài ra khi bạn trải qua khóa kỹ năng huấn luyện và kèm căp nhân viên ở công ty VMP Training bạn sẽ sở hữu vô dàng các công cụ, bạn có cơ hội tiếp cận với các chuyên gia đào tạo hàng đầu tại Việt Nam, những người từng nắm giử những vị trí training manager tại các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.