ĐÀO TẠO ĐỘI NGŨ CHUYÊN MÔN | TÀI TIẾN – KHÓA “UMM”

Tài tiến umm

Để đào tạo đội ngũ tài tiến hiệu quả, các nhà quản lý không chỉ cần năng lực chuyên môn mà còn phải biết cách làm việc với “con người”. Đội ngũ nhân sự mà các nhà quản lý đang dẫn dắt chính là yếu tố quan trọng giúp tổ chức thành công. Khóa “UMM – Phát Triển Năng Lực Toàn Diện Cho Quản Lý Cấp Trung” được tổ chức ngày 20/03 – 21/03/2021 tại Tài Tiến nhằm giúp các anh/chị quản lý hoàn thiện năng lực để đào tạo đội ngũ hiệu quả. 

Đây là chương trình đào tạo theo yêu cầu của Doanh nghiệp được VMP cùng Tài Tiến hợp tác thực hiện. Bên cạnh năng lực chuyên môn, các anh/chị quản lý còn cần rèn luyện nhiều kỹ năng để trở nên toàn diện. 

Hoàn thiện năng lực làm việc với con người!

hoàn thiện năng lực làm việc với đội nhóm
Hoàn thiện năng lực làm việc với đội nhóm

Đa số các nhà quản lý thường đi lên từ những nhân viên có năng lực làm việc, giỏi về chuyên môn. Thế nên trong công việc, họ có thể hoàn thành rất tốt. Nhưng để quản lý đội ngũ thì chưa chắc. Vì chưa học “nghề quản lý” nên đa số anh/chị đều không đủ kỹ năng làm việc với “con người”. Một nhầm lẫn mà nhiều nhà quản lý vẫn thường mắc phải là nỗ lực để nâng cao năng lực chuyên môn. Tuy nhiên, hiệu quả hoạt động vẫn không cao do thiếu khả năng phối hợp giữa nhân viên với quản lý.     

Bên cạnh năng lực chuyên môn, các anh/chị cần được rèn luyện kỹ năng làm việc đội nhóm, giao tiếp và truyền đạt thu hút thông tin đến nhân viên. Thông qua những tình huống và bài tập thực tế do giảng viên đưa ra, anh/chị quản lý có cơ hội thực hành để hoàn thiện năng lực làm việc với đội ngũ. Nếu thiếu kỹ năng quan trọng này thì các anh/chị quản lý không thể điều hành đội nhóm và mang lại hiệu suất cao cho Doanh nghiệp.

Hoàn thiện bản thân trước khi quản lý người khác

Trước khi muốn quản lý đội ngũ hiệu quả, các anh/chị học viên cần biết cách hoàn thiện bản thân. Đây chính là mấu chốt để người quản lý có thể trở thành tấm gương cho cấp dưới noi theo. Học cách quản lý bản thân hiệu quả để mang đến những thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Các anh/chị học viên cần chú ý hoàn thiện 3 thứ: Quan tâm thương hiệu cá nhân, phát triển năng lực bản thân và xây dựng sự tín nhiệm. 

Các nhà quản lý cần biết cách xây dựng thương hiệu cá nhân sao cho hiệu quả. Bên cạnh đó, đừng quên phát triển năng lực bản thân và xây dựng sự tín nhiệm. Khi có được sự tín nhiệm từ cấp dưới, các anh/chị học viên dễ dàng hơn trong việc phân chia và giao trách nhiệm cho từng thành viên. Đây là 3 yếu tố quan trọng giúp người quản lý có thể đào tạo đội ngũ thành công nhằm mang lại hiệu suất cao cho doanh nghiệp. 

Xem thêm: 07 Yếu tố quản trị bản thân hiệu quả dành cho Quản lý.

Khai thác tối đa nguồn lực của Doanh nghiệp

Không chỉ giỏi về chuyên môn, người quản lý còn phải giúp doanh nghiệp khai thác tối đa nguồn lực nhân sự. Bằng cách tập trung phát triển năng lực cho đội ngũ quản lý, doanh nghiệp có thể tận dụng hiệu quả sức mạnh nguồn lực. Khi các anh/chị Quản lý trang bị đủ kỹ năng cần thiết, việc đào tạo đội ngũ trở nên dễ dàng và hiệu quả. 

Đến với khóa học này, các anh/chị học viên được cung cấp phương pháp tạo động lực cho bản thân và nhân viên. Việc tạo động lực giúp nhân viên trở nên tích cực, mang nhiều năng lượng để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Nhờ đó, hiệu suất công việc được tối ưu. Người quản lý chính là đối tượng tác động trực tiếp đến kết quả làm việc của cấp dưới. Thông qua phát triển năng lực nhà quản lý, doanh nghiệp có được đội ngũ nhân sự nhiều động lực và hiệu suất. 

Tài Tiến – Đào tạo đội ngũ bằng năng lực quản lý toàn diện

Tài Tiến tên đầy đủ là Công ty TNHH Tài Tiến được thành lập từ năm 2003, trụ sở tại Đồng Nai. Công ty chuyên xử lý chất thải công nghiệp và chất thải rắn sinh hoạt. Với các dự án xử lý chất thải đầu tư lớn trong thời gian sắp tới, Tài Tiến cần sở hữu những nhà quản lý có năng lực đào tạo đội ngũ hiệu quả. Điều này giúp doanh nghiệp gặt hái những thành công trên con đường sắp tới.

VMP có cơ hội được hợp tác cùng Tài Tiến để tổ chức chương trình “UMM – Phát Triển Năng Lực Toàn Diện Cho Quản Lý Cấp Trung”. Nhằm giúp các anh/chị quản lý hoàn thiện bản thân và phát triển năng lực đào tạo đội ngũ để mang lại thành công cho Doanh nghiệp. Thông tin chi tiết khóa học: https://umm.edu.vn/dao-tao-quan-ly-cap-trung/dao-tao-ca-nhan-public/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.