TƯ DUY ĐÚNG – BÁN HÀNG HIỆU QUẢ | REDSTAR

bán hàng hiệu quả

Để bán hàng hiệu quả, đội ngũ Salesman của Redstar tham gia lớp đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp “Kỹ năng bán hàng” ngày 20, 21/03/2021 do VMP Academy tổ chức.

Nếu không trang bị tư duy đúng ngay từ đầu, Salesman dù có kỹ thuật cao siêu đến đâu cũng dễ rơi vào tình trạng “bán hàng bất chấp mọi thủ đoạn”. Một đội ngũ Sales như vậy dễ gây ảnh hưởng đến uy tín của Doanh nghiệp và sản phẩm. Do đó mà lợi thế cạnh tranh trên thị trường cũng không còn. Chính vì vậy, chúng tôi thiết kế Học phần TƯ DUY ĐÚNG ở đầu khóa “Kỹ năng bán hàng”.

Trang bị tư duy đúng để bán hàng hiệu quả

Học viên Redstar hoạt động nhóm
Học viên Redstar hoạt động nhóm

80% doanh thu đến từ 20% khách hàng trung thành. Tìm kiếm khách hàng mới tốn chi phí gấp 5 lần so với việc duy trì người cũ. Chính vì vậy, khách hàng trung thành là đối tượng salesman cần tập trung phần lớn nguồn lực để bán, chăm sóc và phục vụ. Đây là tư duy quan trọng nhất để trở thành Salesman bán hàng hiệu quả.

“Chìa khóa” để bán hàng thành công là hãy khiến mọi khách hàng hài lòng! Theo thống kê, nếu 1 khách hàng hài lòng thì họ sẽ giới thiệu chúng ta với 5 người khác ở tâm thế bị động. Nếu khách hàng bực mình thì sẽ nói với 25 người khác ở tâm thế rất chủ động. Đặc biệt, nếu xuất hiện tình huống “cãi vã” giữa Khách hàng và Salesman thì họ sẽ nói với 50 người khác ở tâm thế rất chủ động. Chính vì vậy, làm khách hàng hài lòng là cách duy nhất để tồn tại trong công việc bán hàng chuyên nghiệp.

Đỉnh cao của bán hàng là khiến khách hàng “mắc nợ” chúng ta!

Học viên thảo luận nhóm
Học viên thảo luận nhóm

Ở các hệ thống siêu thị thành công hàng đầu Việt Nam, chúng ta dễ dàng có được những trải nghiệm tuyệt vời với đội ngũ Salesman. Họ nhiệt tình và luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng chứ không phải bản thân. Một người Salesman xuất sắc thường cho Khách hàng cảm giác “mắc nợ” và “áy náy”. Họ chăm sóc tận tâm đến mức khiến Khách hàng có suy nghĩ “Mình không mua thì cũng hơi kỳ!”. Đây là đỉnh cao của dịch vụ bán hàng hiệu quả.

Trong chương trình Kỹ năng bán hàng, VMP tổ chức hàng loạt hoạt động để Học viên Redstar thực hành tại lớp với thái độ tận tâm phục vụ đối phương một cách CHÂN THÀNH!

Khách hàng phải “WOW” khi được bạn tư vấn!

Hãy khiến Khách hàng “WOW”
Hãy khiến Khách hàng “WOW”

Ba trụ cột làm hài lòng Khách hàng là: Chất lượng sản phẩm, Sự thuận tiện và Nhân viên tư vấn. Thông thường, Salesman không có đủ khả năng để thay đổi hai yếu tố sản phẩm và sự thuận tiện. Vì vậy, điều duy nhất có thể làm tốt là nâng cao năng lực bản thân. Ngoài kiến thức, kỹ năng thiết yếu để làm tốt công việc, VMP giúp Học viên Redstar phát triển bài bản THÁI ĐỘ tận tâm, chân thành nhằm mang lại sự hài lòng và khiến Khách hàng yên tâm.

RON KAUFMAN là nhà tư vấn giúp chính phủ, sân bay của Singapore trở nên đẳng cấp hàng đầu thế giới về dịch vụ khách hàng. Lý thuyết nổi tiếng nhất của RON là “6 cấp độ dịch vụ khách hàng”. Theo lý thuyết này, Salesman cần xây dựng văn hóa dịch vụ khách hàng tốt đến mức đối phương phải thốt lên: “Unbelievable” (Không thể ngờ tới!). Đây là cấp độ cao nhất mà ở đó, Salesman tư vấn với thái độ tận tâm đến mức khách hàng không thể tưởng tượng được lại tồn tại dịch vụ tốt như vậy!

Redstar – Đội ngũ Sales đương đầu thử thách với thái độ chuyên nghiệp

Học viên Redstar hoạt động tại lớp
Học viên Redstar hoạt động tại lớp bán hàng hiệu quả

Redstar đang trên hành trình trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về phân phối, tích hợp các giải pháp đồng bộ trong lĩnh vực đo lường, kiểm nghiệm, kiểm tra và phân tích. Nguyên tắc kinh doanh của Redstar là luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, giúp họ phát triển bằng những giải pháp đón đầu nhu cầu phát sinh. Đội ngũ Sales đang được Redstar đầu tư đào tạo để hình thành bản lĩnh đương đầu thử thách với thái độ chuyên nghiệp.

Bài viết quan trọng cần tham khảo để bán hàng hiệu quả: 03 “TUYỆT CHIÊU” CỦA BEST SALESMAN! BẠN ĐÃ BIẾT?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.