Tại sao nên tham gia khóa đào tạo kỹ năng lãnh đạo tại VMP?

Bạn đang phân vân không biết rằng mình có nên tham gia khóa đào tạo kỹ năng lãnh đạo hay không? Liệu có giúp ích được gì cho công việc, đơn vị của mình? Khóa đào tạo tại VMP chắc chắn sẽ giúp bạn nhận được nhiều giá trị. Cùng nghe chia sẻ của những học viên đã từng tham gia khóa học tại đây để có quyết định chính xác cho mình.

Nhiều người từng nghĩ rằng giờ nhiều khóa học mở ra chỉ để học lí thuyết thôi, học cứ giống nhau, những gì thu được rất ít. Thực tế thì, chị Nguyên Hồng( quản lý của một doanh nghiệp tư nhân tại Hà Nội) chia sẻ: “Tôi thực sự bất ngờ khi tham gia khóa đào tạo kỹ năng lãnh đạo tại VMP. Nhờ người bạn đăng kí cho, tôi cũng mang tâm lí được học không mất gì thì thử xem sao. Những buổi học với các giảng viên nhiều kinh nghiệm, kinh nghiệm thực tế vô cùng giá trị đã giúp tôi hiểu hơn nhiều điều, có hướng quản lý doanh nghiệp mình hiệu quả hơn.

Khóa đào tạo kỹ năng lãnh đạo
Khóa đào tạo kỹ năng lãnh đạo

Một điểm tôi thấy khác với các khóa học từng tham gia đó là các học viên được thoải mái trao đổi, thắc mắc và được giảng viên giải đáp tận tình. Mỗi bài học đều có những tình huống thực tế để vận dụng rất dễ hiểu và giúp tiếp thu rất hiệu quả.”

Giáo trình đào tạo của VMP rất bài bản, được chuẩn bị đầy đủ cho học viên từ A tới Z, dễ dàng vận dụng hơn. Anh Trần Tuấn ( Quản lý công ty xây dựng tại Nha Trang ) cho biết: khi biết tới VMP, được tư vấn kĩ về khóa đào tạo kỹ năng lãnh đạo, giáo trình giảng dạy được các chuyên gia, CEO nổi tiếng với chuyên môn, kinh nghiệm lãnh đạo nhiều năm nên tôi rất yên tâm. Tham gia khóa đào tạo, tôi còn được giao lưu, học hỏi nhiều từ các anh, chị học viên khác nên thấy rằng rất giá trị, một môi trường tuyệt vời.”

Học kỹ năng lãnh đạo
Học kỹ năng lãnh đạo

Chưa từng tham dự khóa đào tạo kỹ năng nào nhưng anh Trung Kiên ( chủ chuỗi nhà hàng nướng  tại Hà Nội) cũng chia sẻ: Tôi tự nhận thấy rằng tới lúc mình phải phát triển hơn để công việc tốt hơn, quản lý tốt hơn. Được biết tới VMP qua người bạn, tôi đăng kí khóa đào tạo kỹ năng lãnh đạo. Các bạn chuyên viên tư vấn rất cụ thể, tận tình, thường xuyên có tương tác với học viên. Bên cạnh đó, giảng viên cũng có tầm ảnh hưởng lớn, chia sẻ rất sâu sắc. Quả thực tôi thấy khóa học đáng đồng tiền bát gạo lắm.”

Còn rất nhiều những tâm sự của các anh chị học viên khác, đều cho thấy được cảm nhận tuyệt vời, chân thực từ đào tạo kỹ năng lãnh đạo tại VMP. Hãy cùng đăng kí tham gia để tự cảm nhận, nâng cao giá trị bản thân ngay hôm nay.

VMP Training có tổ chức các Khóa học dành cho doanh nghiệp (In-house) và Cá nhân (Public) – Hotline: 1800 6981

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.