Khóa học hướng dẫn và kèm cặp nhân viên nâng cao năng lực quản lý

Nguồn nhân lực là tài nguyên quý giá đối với bất kì doanh nghiệp nào nhưng để tận dụng và khai phát được hết tiềm năng của nguồn tài nguyên này thì không phải doanh nghiệp nào cũng thực hiện được. Khóa học hướng dẫn và kèm cặp nhân viên của VMP-Training sẽ giúp các bạn phát triển nhân viên của mình và cùng họ đạt được mục tiêu chung trong công việc. Bài viết dưới đây sẽ gửi tới bạn một số thông tin và nội dung của khóa học hướng dẫn và kèm cặp nhân viên.

Thế nào là kỹ năng hướng dẫn và kèm cặp nhân viên?

Kỹ năng hướng dẫn và kèm cặp nhân viên là quá trình đào tạo nhân viên cả về năng lực chuyên môn và các kỹ năng cần thiết sẵn sàng để đối mặt với những khó khăn và thử thách của công việc thực tế. Quá trình huấn luyện có thể do quản lý trực tiếp hướng dẫn hoặc giao cho người có kinh nghiệm đảm nhận kèm cặp. Việc hướng dẫn và kèm cặp nhân viên nên được diễn ra thường xuyên và liên tục để đảm bảo đạt hiệu quả tốt nhất.

Hướng dẫn và kèm cặp nhân viên 1
Hướng dẫn và kèm cặp nhân viên

Vai trò của việc hướng dẫn và kèm cặp

Hướng dẫn và kèm cặp nhân viên đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của doanh nghiệp. Là việc then chốt ảnh hưởng đến sự tồn tại của công ty. Ngoài ra, các nhà quản lý chuyên nghiệp cần huấn luyện nhân viên để giảm bớt, cùng nhau chia sẻ gánh nặng của công việc, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, nâng cao năng lực quản lý và con đường thăng tiến của bản thân. Do đó, hướng dẫn và kèm cặp nhân viên đóng vai trò rất quan trọng.

Khóa học kỹ năng huấn luyện và kèm cặp nhân viên của VMP

Đối tượng tham gia: trưởng nhóm, giám sát, trưởng phòng hoặc quản lý,..

Hướng dẫn và kèm cặp nhân viên
Hướng dẫn và kèm cặp nhân viên hiệu quả

Phương pháp đào tạo: đào tạo theo phương pháp trực tiếp giữa giảng viên và học viên, thảo luận, rèn luyện các kỹ năng xử lí tình huống,..

Mục tiêu khóa học: hiểu được tầm quan trọng của việc phát triển nhân viên, nắm vững các kỹ năng huấn luyện.

Nội dung chính của khóa học: quy trình hướng dẫn thực hiện việc huấn luyện cơ bản. Ngoài ra còn vô số những nội dung thú vị khác trong buổi học.

Kết thúc khóa học học viên chắc chắn sẽ nắm vững các kiến thức, kỹ năng hướng dẫn và kèm cặp nhân viên hiệu quả. Giúp nâng cao năng lực quản lý, giảm bớt gánh nặng công việc đồng thời thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Đến với VMP bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm, trau dồi kỹ năng cùng những kiến thức thực tế bổ ích qua các khóa đào tạo kỹ năng của chúng tôi. Hãy liên hệ với VMP ngay để được tư vấn và thêm thông tin chi tiết về các khóa học.

Hotline: 1800 6981

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *