Nâng cao năng lực quản lý bền vững | Nhật ký đào tạo

Khám phá các khóa nâng cao năng lực quản lý bền vững tại bài viết này.
Khám phá các khóa nâng cao năng lực quản lý bền vững tại bài viết này.

Tuần 3 tháng 11/2022, đội ngũ VMP vẫn nỗ lực chăm chỉ bền bỉ tổ chức các khóa đào tạo nâng cao năng lực quản lý bền vững cho các doanh nghiệp như: SONION, ACSD, Lx Pantos,… Cùng khám phá các khóa học tại nhật ký đào tạo tuần này nhé!

Leading From The Heart dành riêng cho Lx Pantos

Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.
Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

Mở đầu tuần mới với khóa Leading From The Heart dành riêng cho đội ngũ quản lý thuộc Lx Pantos. Khóa học được tổ chức vào ngày 14, 15/11/2022 và được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

05 giá trị học viên nhận được khi tham dự khóa học: Biết cách gây ảnh hưởng và truyền cảm hướng đến nhân viên; Hiểu rõ 05 cấp độ lãnh đạo; Giao tiếp, kết nối và phối hợp với đồng nghiệp và cấp dưới; Giữ chân nhân tài và phát huy sức mạnh của họ trong đội ngũ; Hiểu và thực hành các phương pháp ủy quyền và ủy nhiệm hiệu quả.

Lx Pantos là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hỗ trợ liên quan đến vận tải. Tin rằng thông qua khóa học vừa rồi, đội ngũ quản lý của Lx Pantos đã biết cách truyền cảm hứng và lãnh đạo đội nhóm từ trái tim. VMP hân hạnh đồng hành cùng Lx Pantos trong dự án đào tạo lần này.

Quản trị sự thay đổi và tư duy tích cực dành riêng cho Khải Hoàn Land

Workshop dành cho các anh chị từ Khải Hoàn Land.
Workshop dành cho các anh chị từ Khải Hoàn Land.

Ngày 16/11/2022, Trainer Cao Văn Tài có hẹn cùng các anh chị thuộc Khải Hoàn Land trong workshop mang tên “Quản trị sự thay đổi và tư duy tích cực”.

Một số nội dung chia sẻ trong workshop gồm: Hiểu rõ về sự thay đổi từ môi trường trong tình cảnh VUCAH; Tinh thần say Yes trong mọi nghịch cảnh; Quy trình vòng lặp PDCA; Lập kế hoạch để sẵn sàng đón nhận sự thay đổi;…

Khải Hoàn Land là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Tin rằng sau workshop vừa rồi, các anh chị đã trang bị đầy đủ tư duy tích cực và các công cụ quản trị sự thay đổi thành công. VMP Academy hân hạnh đồng hành cùng Khải Hoàn Land trong workshop lần này. 

Train The Sales Trainer dành riêng cho Bel Việt Nam

Khóa dành riêng cho Bel Việt Nam.
Khóa dành riêng cho Bel Việt Nam.

Ngày 16, 17/11/2022, cùng theo chân Trainer Phan Hữu Lộc về Tp.HCM để tổ chức khóa Train The Sales Trainer dành riêng cho Bel Việt Nam.

05 học phần mà học viên được trải nghiệm trong khóa học này: Xây dựng bài giảng về quy trình bán hàng của Bel Vietnam; Triển khai được bài giảng với cấu trúc OSCAR; Rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong đào tạo; Giải đáp thắc mắc một cách chuyên nghiệp; Chinh phục giải thưởng Sales Trainer Bel Vietnam.

Công ty Bel Việt Nam thuộc tập đoàn Bel tại Pháp, chuyên sản xuất các sản phẩm từ phomai như Con Bò Cười, Kiri, Leerdammer, Boursin và Mini Babybel. VMP hân hạnh đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này.

Khóa nâng cao năng lực quản lý bền vững dành riêng cho SJI

UMM dành riêng cho SJI.
UMM dành riêng cho SJI.

Trong ngày 16, 17/11/2022, Trainer Nguyễn Nhật Minh Quang có hẹn cùng các anh chị quản lý từ SJI trong khóa UMM. Khóa học được tổ chức tại Đồng Nai

Khóa học giúp các anh chị học viên: Nắm rõ về bức tranh toàn cảnh của một nhà quản lý bền vững, gồm 4 vai trò và 2 nhiệm vụ; Biết cách lập kế hoạch, tổ chức công việc, kiểm soát công việc, lãnh đạo đội nhóm hiệu quả; Biết cách điều phối cuộc họp đúng trọng tâm, rút ngắn thời gian; Thực hành các phương pháp giao việc đúng người, trao quyền hiệu quả,…

Tin rằng khóa học vừa qua đã giúp thay đổi tư duy và trang bị đầy đủ các công cụ để các anh chị có thể thực hiện tốt công việc quản lý của mình, góp phần vào sự phát triển của SJI sau này. VMP hân hạnh đồng hành cùng SJI trong dự án đào tạo lần này.

Tư duy nền tảng cho quản lý cấp trung dành riêng cho ACSD

Khóa học dẫn dắt bởi Trainer Cao Văn Tài.
Khóa học dẫn dắt bởi Trainer Cao Văn Tài.

Ngày 17/11/2022, đội ngũ VMP tổ chức khóa Tư duy nền tảng cho quản lý cấp trung dành riêng cho ACSD. Khóa học được tổ chức tại Tp.HCM và được dẫn dắt bởi Trainer Cao Văn Tài.

Khóa học giúp học viên: Trang bị tư duy nền tảng về quản lý bằng cách: Tìm hiểu về tư duy đúng của một nhà quản lý, hiểu rõ 04 vai trò của quản lý trong tổ chức thông qua P.LOC; Thực hành các phương pháp đọc vi tính cách nhân viên, giao tiếp, giao việc, ủy quyền hiệu quả….

ACSD là công ty phát triển phần mềm xây dựng trực thuộc tập đoàn Mitani Sangyo. Tin rằng khóa học vừa qua đã giúp đội ngũ ACSD trang bị tư duy đúng về quản lý. Từ đó, đưa ra hành động phù hợp góp phần quản lý đội nhóm hiệu quả. VMP hân hạnh đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này. 

UMM dành riêng cho các anh chị đến từ các tập đoàn hàng đầu

UMM - Khóa nâng cao năng lực quản lý bền vững.
UMM – Khóa nâng cao năng lực quản lý bền vững.

Ngày 17, 18/11/2022, VMP tổ chức khóa Nâng cao năng lực quản lý bền vững dành riêng cho các anh chị đến từ các tập đoàn hàng đầu như SCG Việt Nam, Yokohama,… Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Phan Doãn Doanh.

05 giá trị nổi bật mà học viên nhận được tại khóa UMM: Hiểu được bức tranh toàn diện về quản lý; Trang bị tư duy đúng về quản lý đội nhóm; Kiến thức đúng cho quản lý; Phương pháp quản lý đúng; Công cụ thực hành sự quản lý và các kỹ năng nâng cao dành cho quản lý; Thực hành liên tục các kỹ năng Planning, Leading, Organizing, Coaching.

Tin rằng những chia sẻ từ Trainer Phan Doãn Doanh giúp ích được đến công việc của anh chị. Chúc anh chị sớm áp dụng thành công và trở thành những nhà quản lý bền vững. 

Leadership 5R dành riêng cho TA Galaxy

Khóa học dành riêng cho các quản lý "vạm vỡ" đến từ TA Galaxy.
Khóa học dành riêng cho các quản lý “vạm vỡ” đến từ TA Galaxy.

Ngày 19, 20/11/2022, Trainer Phan Hữu Lộc có hẹn cùng đội ngũ quản lý, lãnh đạo của TA Galaxy trong khóa Leadership 5R. Khóa học được tổ chức tại Đà Nẵng.

Khóa học đào tạo kỹ năng lãnh đạo thông qua 5R: Roles of Leader – Vai trò cốt lõi của lãnh đạo; Ready To Lead – Sẵn sàng để lãnh đạo; Rights – Lãnh đạo bản thân; Relationship – Lãnh đạo gắn kết đội ngũ; Result – Lãnh đạo tạo tạo đột phá.

Tin rằng qua khóa học vừa rồi, các anh chị quản lý từ TA Galaxy đã hiểu rõ hơn về leadership và biết cách lãnh đạo đội nhóm hiệu quả. Góp phần tạo dựng đội nhóm vững mạnh và góp phần vào sự phát triển của TA Galaxy trong tương lai. VMP hân hạnh đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này.

Tạm kết về các khóa nâng cao năng lực quản lý bền vững

Trên đây là các khóa học do VMP tổ chức trong tuần 03 của tháng 11. Tin rằng các khóa học này đã giúp nâng cao năng lực quản lý bền vững cho đội ngũ các quý doanh nghiệp. 

Bài viết thuộc nhật ký đào tạo – chuỗi bài viết cập nhật các khóa học do VMP tổ chức qua từng tuần. Để book khóa học, vui lòng gọi đến 1800 6981 hoặc gửi mail đến địa chỉ [email protected].

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.