“NÂNG CAO NĂNG LỰC DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG” – LENOVO & VMP

nâng cao năng lực dịch vụ khách hàng lenovo

Khóa “Nâng cao năng lực dịch vụ khách hàng” được tổ chức bởi đội ngũ Lenovo cùng với đối tác đào tạo VMP Academy vào ngày 06/05/2021. Khóa học mang đến cho anh/chị nhân viên Lenovo kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng, giao tiếp tạo thiện cảm và tiến trình tư vấn để chốt đơn hàng hiệu quả hơn.

Mang trải nghiệm “Wow” đến khách hàng

Các cấp độ về trải nghiệm của khách hàng
Các cấp độ về trải nghiệm của khách hàng

Ngoài sản phẩm chất lượng cùng sự thuận tiện trong cách tiếp cận thông tin mặt hàng thì đội ngũ nhân sự cũng là một trong ba trụ cột để khách hàng hài lòng và “trung thành trọn đời”. Trải nghiệm WOW, chìa khóa để bán hàng thành công, là điều duy nhất mà khách hàng mong chờ. Để tạo ra một trải nghiệm khiến khách hàng thật sự “WOW”, đội ngũ nhân viên của công ty cần đáp ứng 3 yếu tố. Đó là sự chân thành, chạm đến cảm xúc cùng với trên sự mong đợi, hiểu và đáp ứng những điều vượt qua ngưỡng để khiến khách hàng ngạc nhiên, không thể ngờ tới. 

Để làm được điều đó, thông quá khóa học “Nâng cao dịch vụ khách hàng” này, đội ngũ Lenovo sẽ được phân tích mô hình 4 xu hướng hành vi D.I.S.C, đưa ra lời khuyên về cách cư xử và tiếp cận riêng biệt đối với từng nhóm. Khi đã nắm bắt rõ được nguyên tắc đọc vị khách hàng thông qua D.I.S.C, học viên ngoài hiểu về khách hàng là điều quan trọng nhất, còn hiều được chính bản thân mình, từ đó góp phần hoàn thiện bản thân.

Giao tiếp tạo thiện cảm đối với khách hàng

Học viên bắt cặp thực hành các kỹ thuật
Học viên bắt cặp thực hành các kỹ thuật

Khi có sự chuyển đổi từ văn hóa bán hàng sang văng hóa dịch vụ, “Lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam” luôn là nguyên tắc mà các công ty tập trung đến. Theo mô hình ASK của nhân viên, Kiến thức (Knowlede) chỉ chiếm 4% và Kỹ năng (Skills) chiếm 26%. Trong khi đó Thái độ (Attitude) của nhân viên nắm giữ vai trò quyết định, chiếm đến 70%. Lúc này, hình ảnh, tác phong và cách giao tiếp của nhân viên sẽ là yếu tố tác động trực tiếp đến niềm tin khách hàng.

Ngoài ra, buổi học cũng mang lại và được thực hành hàng loại các công thức, mô hình và kỹ thuật tư vấn và dịch vụ khách hàng hiệu quả, theo khuôn khổ một lớp học áp dụng phương pháp độc quyền Learning By Doing 3V của VMP. Các kỹ thuật lắng nghe trọn vẹn, kỹ năng sử dụng câu hỏi cùng các nguyên tắc xử lý từ chối mà chuyên gia của buổi đào tạo có được thông qua kinh nghiệm và nghiên cứu hơn 10 năm cũng được đưa đến các học viên nhằm giúp kết nối với khách hàng tốt hơn.

Đôi nét về Lenovo

Không khí buổi học vui vẻ
Không khí buổi học vui vẻ

Lenovo, hay còn gọi Lenovo Group Ltd., là tập đoàn đa quốc gia về công nghệ máy tính, được thành lập vào năm 1984 và  có các trụ sở chính ở Bắc Kinh – Trung Quốc và Morrisville – Bắc Carolina – Mỹ. Sau gần 35 năm hình thành và hoạt động, Lenovo đã có mặt trên 160 quốc gia và trở thành một trong những “gã khổng lồ” của giới công nghệ với doanh thu khổng lồ.

Để đạt những thành tựu đáng ngưỡng mộ như thế thì ngoài việc phát triển những dòng sản phẩm, Lenovo cũng tập trung vào việc phát triển đội ngũ chăm sóc khách hàng. Lựa chọn VMP Acadamy làm đối tác đào tạo khóa “Nâng cao năng lực dịch vụ khách hàng”, Lenovo mong muốn phát triển đội ngũ nhân viên để đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Tham khảo thêm những Khóa đào tạo năng lực dịch vụ của VMP tại: Sales Training

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.