Kỹ năng thiết yếu cho quản lý | Nhật ký đào tạo

Điểm danh các khóa đào tạo kỹ năng thiết yếu cho quản lý tại bài viết này/
Điểm danh các khóa đào tạo kỹ năng thiết yếu cho quản lý tại bài viết này/

Tuần vừa qua, VMP tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng thiết yếu cho quản lý gồm: UMM dành riêng cho Kumon, Management Essential dành riêng cho De Heus, Quản trị mục tiêu MBO dành riêng cho WSE,…. Khám phá ngay các khóa học tại nhật ký đào tạo tuần này! 

Management Essentials dành riêng cho De Heus

Mở đầu tuần với khóa Management Essentials dành riêng cho De Heus.
Mở đầu tuần với khóa Management Essentials dành riêng cho De Heus.

Mở đầu tuần mới với khóa đào tạo kỹ năng quản lý – Management Essential dành riêng cho De Heus. Khóa học diễn ra ngày 10, 11/10/2022 và được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

05 giá trị học viên nhận được sau khi tham dự Management Essentials: Nắm được bức tranh toàn diện cho sự nghiệp quản lý bền vững; Hiểu rõ 2 nhiệm vụ và 4 vai trò của quản lý bền vững; Thực hành 6 trụ cột để trở nên bền vững trong sự nghiệp quản lý; Vận dụng 7 phương pháp vận hành và 12 công cụ quản lý; Thuần thục các kỹ năng dẫn dắt đội nhóm chinh phục mục tiêu bền vững.

Khóa học đã kết thúc tốt đẹp. Tin rằng những kiến thức, kinh nghiệm do Trainer Phan Hữu Lộc chia sẻ đã giúp anh chị hình dung rõ hơn về chân dung của nhà quản lý bền vững. Đồng thời trang bị đầy đủ các công cụ, phương pháp để đạt được mục tiêu này. VMP hân hạnh đồng hành cùng De Heus trong dự án đào tạo lần này.

Xây dựng kế hoạch phát triển kinh doanh dành riêng cho Metro Mart

Khóa đào tạo kỹ năng thiết yếu cho quản lý dành riêng cho Metro Mart.
Khóa đào tạo kỹ năng thiết yếu cho quản lý dành riêng cho Metro Mart.

Ngày 12/10/2022, Trainer Cao Văn Tài có hẹn cùng các anh chị phòng Sales của Metro Mart trong khóa Xây dựng kế hoạch phát triển kinh doanh và hành động phối hợp. Khóa học diễn ra tại Tp.HCM.

Khóa học giúp các anh chị học viên: Set up tư duy đúng về lập kế hoạch kinh doanh; Hiểu rõ vai trò quan trọng trong việc lập kế hoạch phát triển kinh doanh; Đưa ra các hành động phối hợp hiệu quả giúp đạt mục tiêu; Làm việc nhóm để cho ra một kế hoạch đồng nhất về mục tiêu và hành động chung.

Metro Mart là chuỗi siêu thị tiện lợi phục vụ các nhà máy có vốn đầu tư nước ngoài và các công ty có quy mô sản xuất lớn trong các khu công nghiệp. Tin rằng khóa học vừa qua đã giúp ích đến công việc của các anh chị phòng kinh doanh, góp phần tăng trưởng doanh số của Metro Mart trong tương lai.

Đồng hành cùng Kumon trong khóa UMM 

UMM đào tạo các kỹ năng thiết yếu cho quản lý Kumon.
UMM đào tạo các kỹ năng thiết yếu cho quản lý Kumon.

Cũng trong ngày 12/10/2022, VMP tổ chức khóa UMM – Năng lực quản lý bền vững dành riêng cho Kumon. Khóa học được tổ chức tại Tp.HCM và được dẫn dắt bởi Trainer Lâm Vĩnh Phúc.

Học viên nhận được gì sau khi tham dự UMM? Đầu tiên, các anh chị sẽ nắm được bức tranh toàn diện của nhà quản lý bền vững; Thực hành các công cụ lên kế hoạch hiệu quả; Thảo luận nhóm cách để triển khai công việc; Học cách lãnh đaọ đội nhóm hòa hợp phát triển; Kiểm soát mục tiêu và các công việc theo đúng timline đề ra.

Kumon là Tập đoàn đến từ Nhật Bản, hoạt động trong lĩnh vực giáo dục trẻ nhỏ. Tập đoàn hiện đang sở hữu 26.000 trung tâm đang hoạt động trên khắp thế giới. VMP rất hân hạnh đồng hành cùng Kumon trong dự án đào tạo lần này.

Quản trị theo mục tiêu MBO dành riêng cho WSE

Khóa quản trị mục tiêu MBO dành riêng cho WSE.
Khóa quản trị mục tiêu MBO dành riêng cho WSE.

Ngày 12/10/2022, Trainer Phan Hữu Lộc có hẹn cùng các anh chị quản lý WSE trong khóa Quản trị theo mục tiêu MBO.

Khóa học giúp các anh chị: Biết cách đặt mục tiêu SMART; Hiểu sâu về mục tiêu SMART và các công cụ đo lường; Biết cách liệt kê, triển khai các hoạt động phục vụ cho mục tiêu; Hiểu được tầm quan trọng của lên mục tiêu; Quản trị đội ngũ theo mục tiêu MBO.

WSE (Wonderful Sai Gon Electronic) là công ty sản xuất sản phẩm bán dẫn từ Nhật Bản. Tin rằng những chia sẻ từ Trainer Phan Hữu Lộc trong khóa học vừa qua giúp anh chị cải thiện kỹ năng quản trị đội nhóm theo mục tiêu. VMP hân hạnh đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này.

Customer Relation Management dành riêng cho Medi Group

Khóa Customer Relation Management dành riêng cho Medi Group.
Khóa Customer Relation Management dành riêng cho Medi Group.

Ngày 13/10/2022, đội ngũ VMP tổ chức khóa Customer Relation Management dành riêng cho Medi Group. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Phan Doãn Doanh.

Buổi học này là buổi thứ hai trong chuỗi đào tạo Customer Relation Management. Theo đó, các anh chị có thời gian là một tháng để áp dụng toàn bộ các kiến thức do Trainer Phan Doãn Doanh chia sẻ trong ngày 1 vào tháng 09. Cụ thể: Các anh chị được thực hành quy trình chăm sóc khách hàng, giải đáp thắc mắc, up sale thêm trong cuộc trình dược với khách hàng.

Đội ngũ VMP rất vui và hân hạnh đồng hành cùng các anh chị trình dược viên trong khóa đào tạo vừa rồi. Tin rằng những kiến thức do Trainer Phan Doãn Doanh chia sẻ đã giúp ích được đến công việc của các anh chị, góp phần tăng doanh số bán hàng cho Medi Group.

Tiếp tục chuỗi series Management Essentials dành riêng cho De Heus

Tiếp nối chuỗi đào tạo kỹ năng thiết yếu cho quản lý dành riêng cho De Heus.
Tiếp nối chuỗi đào tạo kỹ năng thiết yếu cho quản lý dành riêng cho De Heus.

Ngày 13, 14/10/2022, VMP tiếp tục tổ chức chuỗi chương trình đào tạo quản lý – Management Essential dành riêng cho De Heus. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

Khóa học giúp các anh chị: Hiểu được tư duy của một nhà quản lý bền vững; Hệ thống toàn bộ kiến thức, kỹ năng quản lý và điều hành doanh nghiệp; Rèn luyện các kỹ năng cần thiết để trở thành quản lý toàn diện; Nẵm vững 2 vai trò, 4 nhiệm vụ và 6 trụ cột để trở nên bền vững trong sự nghiệp quản lý….

De Heus là tập đoàn sản xuất, cung cấp thức ăn chăn nuôi đứng thứ 2 tại Việt Nam. Doanh nghiệp mẹ được thành lập vào năm 1911 tại Hà Lan và hiện có trụ sở ở 50 nước trên toàn thế giới. VMP hân hạnh đồng hành cùng De Heus trong dự án đào tạo lần này.

Kỹ năng thích ứng và quản lý sự thay đổi dành riêng cho VNPT-Net3

Chốt tuần với khóa học dành riêng cho VNPT.
Chốt tuần với khóa học dành riêng cho VNPT.

Cũng trong ngày 13, 14/10/2022, VMP tổ chức khóa Kỹ năng thích ứng và quản lý sự thay đổi dành riêng cho VNPT. Khóa học tổ chức tại Đà Nẵng và được dẫn dắt bởi Trainer Cao Văn Tài.

Khóa học giúp cách anh chị xác định đúng tư duy về sự thay đổi trong môi trường VUCAH; Trang bị đầy đủ các kỹ năng, phương pháp để thích ứng với sự thay đổi; Hiểu rõ về thay đổi để quản trị và dẫn dắt đội nhóm phát triển đúng hướng; Chủ động điều chỉnh bản thân để phát triển trong môi trường biến động….

Tổng Công ty Hạ tầng mạng (VNPT-Net) là đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Tin rằng khóa học vừa qua đã giúp các quản lý thuộc VNPT hiểu rõ và trang bị đầy đủ các kỹ năng để quản trị sự thay đổi. VMP hân hạnh đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này.

Tạm kết về các kỹ năng thiết yếu cho quản lý

Trên đây là toàn bộ các khóa trang bị kỹ năng thiết yếu cho quản lý do VMP tổ chức trong tuần vừa qua. Bài viết thuộc chuỗi nhật ký đào tạo – nơi cập nhật liên tục các khóa học do VMP tổ chức qua hàng tuần.

Để book khóa học, gọi đến 1800 6981 hoặc gửi mail đến địa chỉ [email protected].

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.