Kỹ năng lãnh đạo nhóm: Đừng để lý thuyết thì nhiều mà thực hành lại ít

Tại Sao Kỹ Năng Lãnh Đạo Nhóm Được Xem Là Một Kỹ Năng Quan Trong ?

Kỹ năng lãnh đạo nhóm là một kĩ năng quan trọng mà bất kì người đứng đầu thành công trên thế giới cũng sở hữu và biến nó thành vũ khí lợi hại cho bản thân.

Trong bất kì một doanh nghiệp lớn hay nhỏ nào thì sự thành công không chỉ đến từ một người. Ở đó phải là sự chung tay góp sức đến từ một tập thể và cũng quan trọng không kém là người dẫn dắt tập thể đó. Người dẫn dắt chắc chắn phải là người có khả năng lãnh đạo nhóm.

Khóa học đào tạo kỹ năng lãnh đạo nhóm

Hãy thử tưởng tượng, bạn được phân công nhiệm vụ dẫn dắt một nhóm làm việc để hoàn thành các công việc được cấp trên giao xuống. Việc đầu tiên có phải bạn nghĩ, bạn sẽ chia công việc ra làm từng mảng rồi sau đó lại giao lại cho từng người ở trong nhóm mình quản lý đúng không? Nếu bạn nghĩ vậy thì chúng tôi nghĩ rằng bạn chưa thực sự là một người có kỹ năng lãnh đạo nhóm hiệu quả đâu.

Một người lãnh đạo nhóm tốt phải là một người có tầm nhìn. Họ là người mà hiểu rõ nhất những nhân viên của mình. Họ biết từng người sẽ phù hợp với từng mảng nào, họ sẽ tìm hiểu các mảng đó thật kĩ lưỡng trước khi giao xuống cho những “quân tốt” của mình. Chứ không phải cứ chia ra và vứt các mảng đó mặc cho nhân viên muốn làm gì thì làm. Nhưng nói gì thì nói, đây là một kỹ năng không phải ai cũng có sẵn trong con người. Những kĩ năng này đôi khi cần phải tập luyện thật nhiều mới đạt được. Thật may là VMP Training thấu hiểu nên chính vì vậy mà chúng tôi đã thiết kế ra chương trình nhằm giải quyết vấn đề trên.

Khóa học đào tạo kỹ năng lãnh đạo nhóm

Đến với khóa học đào tạo kỹ năng lãnh đạo nhóm, những học viên sẽ được đào tạo trong một môi trường với lộ trình mang chuẩn quốc tế. Đặc biệt, VMP Training thiết kế ra khóa học này theo phương pháp chủ động với thời lượng thực hành trong thực tiễn chiếm ưu thế trong lộ trình so với lý thuyết. Nhằm giúp các học viên tiếp thu lý thuyết dễ dàng hơn thông qua thực hành. Từ đó mà dễ dàng áp dụng hơn vào thực tế ngoài thị trường, vào công việc.

Khóa học vẫn luôn luôn được chúng tôi cải tiến, hoàn thiện dựa trên sự đóng góp từ chính học viên và những người có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực. Làm sao để các học viên đạt được hiệu quả cao nhất. Để sau này, khi bước ra bên ngoài, các học viên sẽ có đủ khả năng, đủ mạnh mẽ để có thể đương đầu với những thử thách. Để có thể tự tin và hoạt động hiệu quả hơn trong việc lãnh đạo nhóm. Từ đó tạo nên sự thành công trong tương lai.

Hãy nhanh tay tham gia khóa học của VMP Training để trở thành những nhà quản trị có kỹ năng lãnh đạo nhóm xuất sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.