Kỹ năng huấn luyện đội ngũ bán hàng cho nhà quản lý

Bạn là một người quản lý và đang băn khoăn chưa có kế hoạch phát triển gì cho đội nhóm của mình? Khóa học kỹ năng huấn luyện đội ngũ bán hàng được thực hiện bởi VMP-Training sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Xây dựng đội ngũ bán hàng lớn mạnh, chuyên nghiệp là điều quan trọng và cần thiết mà mọi công ty hiện nay đều đang hướng tới. Bởi yếu tố để quyết định bán được nhiều hàng nằm ở kỹ năng của người bán hàng. Nhưng để xây dựng được một đội ngũ bán hàng ưu tú, xuất sắc là điều không hề đơn giản, đòi hỏi rất nhiều kỹ năng từ nhà quản lý, lãnh đạo.

Những điều cần lưu ý trong quá trình huấn luyện

Gạt bỏ đi những định kiến : những định kiến của nhân viên như “không làm được”, “sao có thể làm được”,… đây là những suy nghĩ tiêu cực làm ảnh hưởng đến sự phát triển của cá nhân và cả đội nhóm.

Kỹ năng huấn luyện đội ngũ bán hàng
Kỹ năng huấn luyện đội ngũ bán hàng

Gò bó nhân viên theo tính cách và thái độ của mình : điều này là không nên một chút nào. Bởi khi bị áp đặt làm việc nhân viên sẽ không có cơ hội phát huy hết khả năng của mình. Hơn nữa, tinh thần đội nhóm cũng bị ảnh hưởng dẫn đến thái độ không phục và làm việc theo kiểu cưỡng chế.

Chỉ tập trung vào những gì hoàn hảo mà bỏ qua khiếm khuyết: trong quá trình huấn luyện là người dẫn dắt bạn phải chỉ rõ cả những điểm mạnh và điểm yếu đang tồn tại trong công ty. Từ đó các thành viên sẽ hiểu rõ hơn và phát huy những điểm mạnh còn hạn chế những yếu điểm.

Vì thế việc huấn luyện bán hàng không phải là điều dễ dàng. Ở đó cần hội tụ rất nhiều yếu tố và kỹ năng huấn luyện của người lãnh đạo.

Tại sao bạn nên tham gia khóa học kỹ năng huấn luyện của VMP?

Kỹ năng huấn luyện đội ngũ bán hàng 2
Kỹ năng huấn luyện đội ngũ bán hàng cao cấp

VMP là một tổ chức đào tạo nhân lực chuyên nghiệp với các chuyên gia đào tạo lâu năm có kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra những phương pháp, kế hoạch và những kỹ năng huấn luyện đội ngũ bán hàng cần thiết, hợp lí, bài bảng. VMP không ngừng phát triển, luôn cập nhật thiết kế, đổi mới các chương trình đào tạo, xây dựng các khóa học, huấn luyện phù hợp với xu hướng đổi mới thị trường nhằm giúp hoàn thiện cho từng cá nhân, đội ngũ trong doanh nghiệp.

Đến với VMP bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những khóa học với nội dung thú vị cùng với những kiến thức, các cách thức, phương pháp quản lý đội ngũ chuyên nghiệp, hiệu quả góp phần mang đến những thành công cho cá nhân và doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học của VMP.

Hotline: 1800 6981

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.