Khóa học kỹ năng huấn luyện và dẫn dắt nhân viên tại VMP

Khóa học kỹ năng huấn luyện và dẫn dắt nhân viên được xây dựng và thiết lập với những nội dung cơ bản, bài bản nhất dành cho những nhà lãnh đạo để có thể quản lý nhân viên một cách hiệu quả hơn.

Kỹ năng huấn luyện và dẫn dắt nhân viên gồm những kỹ năng gì?

Giúp nhân viên phát triển và nâng cao kỹ năng của bản thân

Đây là một điều cực kỳ quan trọng trong môi trường doanh nghiệp. Trong mỗi doanh nghiệp, các nhân viên cần được phát huy những kỹ năng của bản thân để đóng góp vào sự phát triển chung của doanh nghiệp.

Vì thế, vai trò gợi mở cũng như thúc đẩy nhân viên phát triển năng lực bản thân nhân viên của người lãnh đạo trong mỗi doanh nghiệp.

kỹ năng huấn luyện và dẫn dắt nhân viên 1
Dẫn dắt nhân viên

Cũng chính vì thế, người lãnh đạo trong doanh nghiệp cần phải có những phương pháp huấn luyện để nhân viên có thể tự đánh giá năng lực của bản thân, hướng dẫn và hỗ  trợ nhân viên khi họ có những ý tưởng mới.

Khuyến khích nhân viên tự đưa ra quyết định

Kỹ năng huấn luyện nhân viên và dẫn dắt nhân viên này sẽ giúp người quản lý có thêm thời gian giải phóng dành cho mình. Đồng thời, việc giám sát cũng sẽ giảm bớt lại mà thay vào đó, nhân viên sẽ được tự do làm việc nhiều hơn. Điều này sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của tập thể công ty.

Khuyến khích nhân viên phát triến bằng thái độ tích cực

Thái độ tích cực, cầu tiến là một yếu tố quyết định không hề nhỏ đến sự thành công của công ty. Vì thế , việc duy trì cũng như củng cố thái độ tích cực ở nhân viên là một điều cực kỳ quan trọng.

kỹ năng huấn luyện và dẫn dắt nhân viên 2
Kỹ năng huấn luyện

Đối tượng của khóa học

Khóa học Kỹ năng huấn luyện và dẫn dắt nhân viên được xây dựng và phát triển dành riêng cho những người đang là quản lý tại các công ty doanh nghiệp. Bao gồm:

  • Những người quản lý cấp cao: giám đốc, phó giám đốc, những nhà lãnh đạo.
  • Những người quản lý cấp trung: phó giám đốc chuyên môn, trưởng phòng, team leader.
  • Những nhân viên lâu năm, có ước muốn trở thành quản lý trong doanh nghiệp

Sau khóa hoc, học viên sẽ nhận được gì?

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ tiếp thu được những kỹ năng huấn luyện và dẫn dắt nhân viên bao gồm cũng như hiểu rõ vai trò của kỹ năng này trong công tác đào tạo nhân viên.

Bên cạnh đó, các học viên cũng sẽ được tham gia và kết nối với cộng động những người lãnh đạo và các doanh nghiệp trẻ của Việt Nam để học hỏi.

Rất nhiều học viên đã tham gia khóa học kỹ năng huấn luyện và dẫn dắt nhân viên, còn bạn, hãy tham gia ngay để tìm đến nhiều cơ hội cho bản thân và doanh nghiệp nào.

VMP Training có tổ chức các Khóa học dành cho doanh nghiệp (In-house) và Cá nhân (Public) – Hotline: 1800 6981

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.