HIỂU ĐÚNG GIÁ TRỊ ĐÀO TẠO CHO DOANH NGHIỆP

giá trị của đào tạo

Giá trị đào tạo mang đến những giá trị tuyệt vời cho doanh nghiệp nói chung và cho từng cá nhân của doanh nghiệp nói riêng. Với mong muốn nâng cao năng lực cho đội ngũ giảng viên nội bộ, CP Group đã hợp tác cùng với VMP Academy tổ chức khóa học “Train The Trainer” vào ngày 03-04/05/2021. Với sự tham gia nhiệt tình của hơn 20 anh chị học viên, khóa học đã được diễn ra với nhiều hoạt động và mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời đến các anh chị học viên.

Giá trị “Kiềng 3 chân” của đào tạo

Đào tạo nhân viên là đầu tư vào sự thăng tiến trong tương lai của doanh nghiệp, lựa chọn đầu tư vào đào tạo nhân lực giúp cho doanh nghiệp gặt hái được nhiều lợi ích ngoài mong đợi. Giá trị của đào tạo mang lại tác động lên 3 chủ thể chính: cá nhân, tổ chức và học viên. 

Những giá trị của đào tạo mang lại
Những giá trị của đào tạo mang lại

Cá nhân (Trainer)

Giá trị đối với cá nhân người đào tạo.
Giá trị đối với cá nhân người đào tạo.

Cá nhân người đứng lớp có thể củng cố lại những kiến thức đã có và có thể trau dồi thêm kinh nghiệm thêm cho bản thân.

Tùy theo tình hình học viên ở mỗi khóa giá trị đào tạo, Trainer có thể tùy chỉnh sao cho thích hợp với từng môi trường nhất. Điều này giúp cho người làm đào tạo nâng cao tính linh hoạt trong công việc.

Càng nhiều học viên gặt hái thành công sau đào tạo, thì mức độ tin cậy của Trainer càng cao, góp phần tăng sức ảnh hưởng trong cộng đồng.

Tổ chức (Organization)

Giá trị của đào tạo với tổ chức.
Giá trị đào tạo với tổ chức.

Tổ chức tiết kiệm được chi phí đào tạo vì đã có đội ngũ Giảng viên nội bộ chuyên nghiệp. Thay vì phải mời Giảng viên để dạy hết cho cả một tổ chức, thì họ chú trọng vào phát triển tối ưu năng lực của những Trainer tại doanh nghiệp.

Một tổ chức luôn chú trọng đến việc phát triển năng lực nhân viên sẽ tạo được uy tín trong lòng nhân viên tại công ty. Ngoài ra, điều này sẽ ghi điểm cho tổ chức của bạn với những ứng viên mong muốn vào làm việc tại tổ chức.

Học viên (Learner)

Giá trị đối với học viên.
Giá trị đối với học viên.

Các nhân viên đánh giá cao việc được xây dựng các kỹ năng mới vào công việc hoặc trong cuộc sống. Nâng cao hiệu quả công việc và có thể nâng tầm bản thân trong những vai trò đầy thách thức hơn. 

Quan trọng hơn nữa, nhân viên cảm nhận được sự quan tâm của tổ chức đến chính mình. Họ cảm thấy giá trị của họ tăng lên rất nhiều ở một doanh nghiệp chú trọng vào phát triển nhân viên.

Lan truyền văn hóa học tập tích cực trong doanh nghiệp giúp truyền cảm hứng cho một tập thể cùng nhau phát triển.

CP Group

Công ty Cổ phần C.P. Việt Nam (C.P. Việt Nam) do Charoen Pokphand Foods Public Company Limited (gọi tắt là “CPF”), thuộc tập đoàn C.P. Thái Lan.

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam quyết tâm mang đến thực phẩm chất lượng cao, giàu giá trị dinh dưỡng, vệ sinh và an toàn đến với người tiêu dùng dựa trên tiêu chuẩn sản xuất thân thiện với môi trường và quy trình hoạt động kinh doanh có trách nhiệm với xã hội theo nguyên tắc quản trị tốt một cách bền vững.

Xem thêm thông tin về các khóa học đã diễn ra tại: Bản tin đào tạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.