HUẤN LUYỆN ĐỂ GIẢM THỜI GIAN GIÁM SÁT – KHÓA 19

Coaching skills khóa 19

Để giúp Học viên gia tăng kỹ năng huấn luyện nhằm giảm thời gian giám sát, VMP Academy tổ chức thành công lớp “Coaching Skills For Manager” Coaching khóa 19

Học viên lớp “Coaching Skills For Manager”
Học viên lớp “Coaching Skills For Manager” Coaching khóa 19

Xuyên suốt hai ngày chương trình diễn ra (18, 19/12/2020), Học viên tiếp cận tư duy đúng về huấn luyện: Huấn luyện giúp nhà Quản lý giảm thời gian giám sát Nhân viên. Để huấn luyện hiệu quả thì cần có Coaching Skills bài bản đã được kiểm chứng. Chính vì vậy, chúng tôi giúp Học viên thực hành liên tục để nâng cao kỹ năng huấn luyện ngay tại lớp. Đặc biệt, muốn đạt hiệu quả tối ưu, nhà Quản lý cần linh hoạt phương pháp huấn luyện và kèm cặp.

Huấn luyện giúp nhà Quản lý giảm thời gian giám sát Nhân viên

Huấn luyện là một trong những vai trò quan trọng của nhà quản lý nhưng thường không được đầu tư đúng mức. Đây là công việc hàng ngày chứ không phải là một khóa học. Với huấn luyện, nhà Quản lý sẽ đồng hành gia tăng năng lực lẫn động lực của Nhân viên. Từ đó, Quản lý sẽ không cần phải dành nhiều thời gian vào việc giám sát.

Huấn luyện giúp nhà Quản lý giảm thời gian giám sát Nhân viên
Huấn luyện giúp nhà Quản lý giảm thời gian giám sát Nhân viên Coaching khóa 19

Cụ thể, nếu dành thời gian huấn luyện, kỹ năng của Nhân viên sẽ tăng. Từ đó, lòng tin về năng lực của Nhân viên sẽ tăng. Từ đó, nhà Quản lý có thể chuyển giao quyền lực nhiều hơn cho Nhân viên. Vì vậy mà nhà Quản lý có thể dành nhiều thời gian hơn cho các vai trò khác như Lập kế hoạch, Lãnh đạo, Điều hành.

Muốn huấn luyện hiệu quả phải có kỹ năng (coaching skills)

Huấn luyện là một nghiệp vụ đòi hỏi rất nhiều kỹ năng phối hợp. Tại khóa học Coaching Skills For Manager, chúng tôi tổ chức các hoạt động đào tạo giúp Học viên phát triển hàng loạt kỹ năng huấn luyện quan trọng như: Xây dựng sự hợp tác; Dẫn dắt và điều phối; Đặt câu hỏi; Lắng nghe hiệu quả; Phân tích và trình bày thuyết phục.

Muốn huấn luyện hiệu quả phải có kỹ năng
Muốn huấn luyện hiệu quả phải có kỹ năng Coaching khóa 19

Đi kèm với kỹ năng huấn luyện luôn là PHẢN HỒI. Học viên thực hành liên tục nguyên tắc phản hồi FAST cùng như các kỹ thuật phản hồi như AID, KFDB hay Sanwich. Đây điều là những công thức được đúc kết từ hàng chục năm kinh nghiệm làm việc của Giảng viên ở các tập đoàn đa quốc gia như Unilever, Coca-Cola, Mead Johnson, Diageo, Bayer,…

Sau kỹ năng, nhà Quản lý cần linh hoạt phương pháp huấn luyện và kèm cặp

Thực tế chứng minh rằng không phải Nhân viên nào cũng phù hợp để tổ chức huấn luyện. Theo mô hình COMO, chúng ta có thể linh hoạt phương pháp để đạt hiệu quả tối ưu về thời gian và chi phí theo 04 nhóm Nhân viên khác nhau như hình bên dưới.

Ở mỗi ô, chúng ta sử dụng các phương pháp như: Chỉ đạo, Huấn luyện và Kèm cặp trên công việc; Hỗ trợ tạo động lực; Trao quyền. Theo đó, chỉ khi nào linh hoạt được theo từng đối tượng thì nhà Quản lý mới tận dụng được kết các kỹ năng huấn luyện và kèm cặp nhân viêc tại lớp.

Nhân viên được phân thành 04 nhóm theo mô hình COMO
Nhân viên được phân thành 04 nhóm theo mô hình COMO

Ban tổ chức gửi lời cảm ơn đến các Anh/Chị Quản lý đã tham gia chương trình. Tin rằng những kiến thức, kỹ năng và các mối quan hệ mới sẽ giúp ích cho sự nghiệp của các Anh/Chị. Hẹn gặp lại trong chương trình đầy giá trị sắp tới.

Chương trình “Coaching Skills For Manager” – “Kỹ năng huấn luyện và kèm cặp nhân viên” do VMP Academy tổ chức định kỳ tại HCM và HN. Thông tin chương trình: https://coachingskills.vn/ky-nang-huan-luyen-va-kem-cap-nhan-vien/

Nếu cần sự tư vấn trực tiếp, quý vị liên hệ Hotline: 1800.6981

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.