WORKSHOP MỚI NHẤT

AN PHƯỚC GROUP VÀ CUỘC CÁCH MẠNG NÂNG TẦM DỊCH VỤ.

Trong thời kỳ kinh tế thị trường như hiện hay, chất lượng dịch vụ là yếu tố quan trọng cho sự tồn tại và phát triển của bất kỳ Doanh nghiệp nào. Nhận thấy được tầm quan trọng đó, Công ty TNHH may thêu giầy An Phước đã phối hợp cùng VMP Global Training thực hiện cuộc cách mạng nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng tham quan mua sắm tại hệ thống cửa hàng An Phước Group bằng một chuỗi 17 chương trình đào tạo

Nội dung bài viết:

“NGHỆ THUẬT PHỤC VỤ”

cho tất cả nhân viên bán hàng An Phước Group trên toàn quốc.

Khóa học Nghệ Thuật Phục Vụ đầu tiên trong chuỗi chương trình đã diễn ra vào ngày 10,11/9/2018 đã diễn ra tại Văn phòng An Phước Group – 116 An Dương Vương, P.9, Q.5, TP.HCM với sự tham dự của 30 nhân viên bán hàng. Chương trình nhằm nâng cao nhận biết của nhân viên về tầm quan trọng của ứng xử, phục vụ chuyên nghiệp. Vào cuối khoá học, các học viên sẽ có thể:

  • nghệ thuật phục vụGiúp hiểu rõ ý nghĩa của việc phục vụ;
  • Nắm được những thái độ tích cực, hành vi phù hợp để mang đến sự hài lòng cho khách hàng;
  • Nâng tầm phục vụ bằng cách hiểu khách hàng, giao tiếp tạo thiện cảm, chuyên nghiệp và xử lý những than phiền/khiếu nại;
  • Xây dựng hình ảnh mới chuyên nghiệp của người tài xế;
  • Xác định những trở ngại thường gặp trong khi phục vụ và cách xử lý;

Khóa học không đơn thuần là một khóa học kỹ năng mà còn giúp học viên thay đổi tư duy về phương pháp đào tạo mới góp phần nâng cao năng lực đội ngũ nhân lực Việt trong xu thế hội nhập thời đại 4.0.

VMP Global Training xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Công ty TNHH May Thêu Giầy An Phước. VMP khẳng định sẽ mang lại những giải pháp năng lực và giải pháp phát triển đội ngũ hữu ích nhất cho cá nhân và doanh nghiệp.

Để đăng ký khóa học tiếp theo vui lòng liên hệ Hotline: 1800 6981 hoặc website: https://vmptraining.com/

Hình ảnh các Khóa học: XEM THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *