8 tuyệt chiêu bán hàng nhanh – huấn luyện viên bán hàng đĩnh cao – VMP Training

Để thành công trong bán hàng, trong công tác huấn luyện nhân viên bán hàng bạn cần phải có kỹ năng củng như những tuyệt chuyên mang lại doanh thu cao cho khách hàng. VMP training chia sẽ cho bạn 14 tuyệt chiêu cơ bản để tăng doanh thu cho công ty của mình mà người Trung Quốc hay dùng

huấn luyện nhân viên bán hàng

  • Quảng cáo thông qua các nhân vật nổi hay xuất hiện công chúng nhiều để tạo lòng tin, tao sức ảnh hưởng, chẳng hạn như tặng quà cho các nhân vât nổi tiếng để tạo hiện ứng trào lưu theo nhân vật nổi tiếng
  • Quảng cáo thông qua nhân vật nổi tiếng như : các nhà báo, các phóng viên truyền hình , phát thanh viên như Hoài Anh, Vân Anh… đưa sản phẩm của mình vào các chuyên mục phóng sự hình, chuyên đề….để tạo sự ảnh hưởng của thương hiệu, tạo hiệu ứng đám đông.
  • Nhờ vào thuật tạo ra sự khan hiếm giả . Một tuyệt chiêu trong kinh doanh của các công ty là thường tạo ra sự khan hiếm, bảng limited edition để đánh vào tính thích sở hữu của khách hàng. Đây có lẽ là tuyệt chiêu không mới nhưng chắc chắn tuyệt chiêu này không bao giờ lỗi thời
  • Nhờ vào thuật bán giá ưu đãi . Nhiều cửa hàng luôn luôn áp dụng tuyệt chiêu trong bán hàng là giảm giá sản phẫm nhân các dip lễ hay khai trương để đánh vào tâm lý ham rẻ của đại đa số bộ phận khách hàng và từ đó để tạo hiệu ứng đám đông.
  • Nhờ vào thực nâng cao giá bán. Trong thời đại mới khi mà cuộc sống được nâng cao , nhu cầu hằng ngày càng cao về chất lượng thì tuyệt chiêu này là một trong những kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp mà bạn nhiều khi cũng có thể bị đánh lừa . Lụa Khải Silk mua 50k bán ra 500k nhưng như bạn thấy đấy sản phẩm hoàn toàn không có chất liệu lua nhưng vì nhờ vào thuật nâng cao giá bán.
  • Nhờ vào sự so sánh : Thường các bạn các nhân viên bán hàng thường sẽ lấy một sản phẩm kém một xíu có thể nhận thấy bằng mắt để so sánh với các muốn bán nhăm tăng nét nỗi trội của sản phẩm đó lên đễ khách hàng tập trung vào 2 sản phẩm đó để khách hàng không so sánh với các sản phẩm thương hiệu khác.
  • Nhờ vào sự mới lạ
  • Thuật “ bày hàng đồng bộ” – Pin đèn : Xăng, diesel, nhớt ; mỹ phẩm đàn ông ( nước hoa, cà vạt, huy hiệu, bàn cạo râu – Mua cái này tặng cái kia…
  • Thuật “ mãn nguyện”  – Cho thuê áo cưới – bố trí nhân viên phòng trực đăng ký kết hôn để phục vụ theo yêu cầu….

Để thành công trong kinh doanh chúng ta cần có những kỹ năng bán hàng nhưng để trở thành người bán hàng đĩnh cao bạn cần trai qua các khóa học kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp để sỡ hữu cho mình những kỹ thuật bán hàng mà bạn chưa bao giờ biết được mà giới kinh doanh có được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.