Cảm nhận của các Học viên

“ Thật hứng khởi khi được học những phương pháp tích cực trong đào tạo . Trải nghiệm thực tế với mọi người từ cử chỉ , ánh mắt , lời nói để ngày càng hoàn thiện mình hơn. Thấy thoải mái chia sẻ những cảm nhận của mình với mọi người . Chúc ban tổ chức luôn trẻ trung năng động truyền cảm hứng cho các bạn tham gia”

Nguyễn Duy Quang
Nguyễn Duy Quang
Chuyên viên Đào tạo
Nếu bạn không thể xử lý những việc nhỏ, thì những việc lớn của bạn sẽ trở nên vô nghĩa – đây là câu nói mình thấy thấm thía nhất sau khóa học với thầy Loc Phan.
Những điều tưởng như nhỏ nhặt mà chúng ta hay làm hàng ngày nhưng thật sự chỉ sau khóa học này mình mới biết được cách chính xác để làm những điều đó.
Cảm ơn vợ Nguyễn Hải Ly đã chọn cho anh một khóa học thật thiết thực, cảm ơn thầy Loc Phan và anh Lê Thành cùng những người bạn tuyệt vời đã đồng hành trong khóa học.
Hẹn gặp lại tất cả mọi người !!!
#TrainTheTrainer #HaNoi
Ngô Hồng Ánh Dương
“Muốn làm đúng phải học, muốn làm hay phải làm nhiều”. Ngày mình quyết định từ bỏ việc loay hoay với BẢN NĂNG để đến với KỸ NĂNG – Cám ơn VMP Global Training đã cho mình cơ hội được làm mới mình và củng cố NIỀM TIN về những điều mình đang theo đuổi. Mình cảm thấy thật sự may mắn khi đã chọn VMP GLOBAL TRAINING để đầu tư cho việc học và phát triển Kỹ Năng Đào Tạo của mình.
Trần Thị Tú Uyên
Trần Thị Tú Uyên
Learning & Development Specialist - CÔNG TY TNHH SV PROBE VIETNAM
Công việc chính của Uyên là tìm vendor tổ chức khóa học Train The Trainer cho các anh chị Quản lý trong công ty. Uyên làm việc với Vendor khá nhiều và bình thường chỉ tập trung vào những Vendor lớn nhưng Uyên chưa cảm thấy thỏa mãn lắm. Tình cờ Uyên tìm ra Train The Trainer của VMP Global Training. Và thật sự hôm nay, Uyên rất ấn tượng với phương pháp giảng dạy rất mới và thiết thực của Trainer. Trong suốt khóa học Uyên đã suy nghĩ là  Giờ làm sao để xin sếp mở thêm những lớp nữa của VMP bởi vì mình rất rất là thích các khóa hoc của VMP”.
Huỳnh Ngọc Huy
Huỳnh Ngọc Huy
Assistant Training - Công ty POSCO Việt Nam
Thế là kết thúc chuỗi ngày lo lắng làm thế nào tạo nên một khoá học vừa mang lại những kiến thức bổ ích, thực tiễn vừa kết hợp giải trí cho các Quản lý cơ sở cũng như Quản lý cấp trung. Nhân đây, xin chân thành cảm ơn công ty VMP Global Training đã xây dựng, thiết kế chương trình học phù hợp và hỗ trợ mình trong suốt khoá học. Mình cảm thấy hoàn toàn hài lòng khi đã lựa chọn VMP Global Training là đơn vị cung cấp chương trình đào tạo Kỹ Năng Lãnh Đạo cho POSCO Việt Nam.
Ánh Dương
“Muốn làm đúng phải học, muốn làm hay phải làm nhiều”. Ngày mình quyết định từ bỏ việc loay hoay với BẢN NĂNG để đến với KỸ NĂNG – Cho mình cơ hội được làm mới mình và củng cố NIỀM TIN về những điều mình đang theo đuổi mình đã chọn TRAIN THE TRAINER 3+🌻

Mình đã để con tim dẫn lối và quyết định đổi chủ đề vào ngày thi cuối khóa vì mình nghĩ đây là cơ hội để mình thử những điều mới và chia sẻ những điều mình tâm đắc và thế là TÌM LẠI SẼ SỐNG VÀ ĐAM MÊ ra đời – Nội dung thao giảng giúp mình đoạt giải Xuất Sắc trong khóa học 💯💯💯

Mình biết ơn công ty và người sếp to bự của mình – Dù đang vào giai đoạn nước sôi lửa bỏng nhưng vẫn cho mình cơ hội được đi học. Biết ơn thầy Phan Hữu Lộc, đội ngũ VMP và các anh/chị cùng lớp đã cho mình những trải nghiệm tuyệt vời và những lời động viên, khích lệ “Em rất có tố chất làm MC, diễn giả chuyên nghiệp”, “Em làm tốt lắm” … – Là những điều mà mình nguyện gói ghém làm nguồn động lực mang theo trong hành trình thực hiện LẼ SỐNG của cuộc đời mình 💖💝💓💞

Lê Thanh Phong
Director - Việt Long
“ Qua các ngày học , Phong cảm thấy thật gần gũi và hạnh phúc . Cảm ơn ban tổ chức đã tạo ra sân chơi tuyệt vời để hình thành các kỹ năng một cách nhanh nhất. Phong nghĩ đây là phương pháp dạy rất tuyệt vời mà mọi người nên áp dụng trong các khóa học Trainer hoặc cho công việc của mình”
Phạm Khánh Hưng
Compliance Manager - MevcedesBenz
“ Khóa học được sắp xếp logic, khoa học và thực tế . Giảng viên tận tâm , nhiệt tình và các kỹ năng được truyền đạt . Chương trình thành công ,xin cám ơn”
Lê Hồng Ngọc
Giám đốc nhân sự - Công ty Vạn Hưng Phát
Một khóa học tuyệt vời hội đủ “Tâm và Tài” giúp mọi người định hướng được công việc đào tạo. Đặc biệt tạo được sự gắn kết giữa các học viên với nhau, ekip và thầy thật là tuyệt vời. Khóa học được thực tập rất nhiều, không mệt mỏi, buồn ngủ. Cảm ơn tất cả mọi người đặc biệt là thầy Phan Hữu Lộc
Bùi Thu Thủy
Khóa học mang tính thực tiễn cao, giảng viên tận tâm và nhiệt huyết. Trainer là công việc dành cho bất cứ ai có đầy đủ tâm huyết và truyền tải từ sự chân thành. Em xin chân thành cảm ơn thầy Phan Hữu Lộc đã giúp em có thêm động lực để yêu mến nghề đào tạo này hơn. Cảm ơn các bạn học viên của khóa học, tuy 3 ngày không dài lắm nhưng tình cảm của mình với thầy và các bạn không có lời nào để diễn tả được hết. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn.
Thanh Phương
Phó Giám Đốc - công ty Bách Khôi
VMP Training đã có 1 khóa học rất hay và hiệu quả, lớp học thực hành rất nhiều vì vây nên những bài học của thầy khiến mình thuộc bài tại lớp. Và mình nghĩ, sau khi kết thúc lớp học này mình sẽ thực hành ngay khi bắt đầu vào công việc chính thức, mình xin cảm ơn VMP Training rất nhiều
Lê Quốc Dương
Sau khi học xong lớp học này tôi cảm nhận được đây là khóa học rất bổ ích, phương pháp dạy rất linh hoạt. Thầy Phan Hữu Lộc đã giúp tôi cai thiện rất nhiều về giọng nói, và sử dung phi ngôn từ hình thể. Và hiện tại tôi rất tự tin tổ chức một cuộc họp trong công ty hoặc 1 buổi offline bất kỳ.
Phạm Ngọc Quỳnh
Giám đốc kinh doanh khu vực miền Bắc VP Bank - VP Bank
Đây là chương trình hữu ích, các giảng viên tâm huyết tuyệt vời. Trainer rất tuyệt vời, Trainer luôn giữ được lửa để giúp các học viên hoạt động vui vẻ và tích cực nhất. Kết thúc khóa học với thầy mình sẽ cố gắng đào tạo được nhân viên của mình thật tốt, tạo 1 chương trình Training- Inhouse cho tất cả các bạn trong công ty. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn.
Huỳnh Hữu Trúc Phương
Điều hành tour - DL Lửa Việt
“ Cám ơn khóa học đã cho tôi nhận biết hơn về bản thân mình : khả năng , tư duy , kỹ năng , kinh nghiệm , kiến thức …đều có sẵn trong bản thân nhưng quan trọng bạn hiểu và khai thác nó như thế nào cho hiệu quả. “ Train the trainer” đã thắp lên ngọn lửa đam mê trong tôi và sẽ là cẩm nang cho tôi trong hành trình bản thân trong tương lai !”
English EN Vietnamese VI