NÂNG CAO NĂNG LỰC TƯ VẤN VÀ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

Nâng cao nâng lực thái tuấn

Chương trình đào tạo “Nâng Cao Năng Lực Tư Vấn Và Phục Vụ Khách Hàng” dành cho Tập đoàn Thái Tuấn được VMP Academy tổ chức vào ngày 29/12 – 30/12/2020 vừa qua. Đây là khóa học được thiết kế và xây dựng dành riêng cho các anh/chị nhân viên của Thái Tuấn với mục đích nhằm giúp học viên nâng cao năng lực tư vấn thông qua việc hiểu rõ về nhu cầu, mong đợi của khách hàng.

Nâng cao năng lực tư vấn bằng cách giao tiếp tạo thiện cảm

Việc giao tiếp tạo thiện cảm tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện điều đó. Trong chương trình đào tạo “Nâng Cao Năng Lực Tư Vấn Và Phục Vụ Khách Hàng”, các anh chị học viên sẽ biết cách làm thế nào để gây được thiện cảm khi giao tiếp. Thông qua đó, học viên sẽ biết cách tạo thiện cảm với khách hàng trong quá trình tư vấn bán hàng.

Giao tiếp thiện cảm
Giao tiếp thiện cảm

Để giao tiếp tạo được sự thu hút, mấu chốt nằm ở việc không chỉ dùng lời nói mà còn phải kết hợp với giọng điệu và cử chỉ, hành động. Từ dáng đứng, dáng đi, khuôn mặt, mắt, tay hay cách di chuyển đều sẽ được giảng viên hướng dẫn sao cho phù hợp với từng hoàn cảnh. Bên cạnh đó, hình ảnh và tác phong cũng như cách nói chuyện sẽ giúp tạo niềm tin cho khách hàng.

Cách lắng nghe trọn vẹn để phục vụ khách hàng

Lắng nghe và trao đổi
Lắng nghe và trao đổi

Đến với lớp học “Nâng Cao Năng Lực Tư Vấn Và Phục Vụ Khách Hàng”, anh chị học viên sẽ tự rút ra được bài học thông qua trò chơi “tam sao thất bản”. Nhờ hoạt động trên, các anh chị sẽ hiểu được việc lắng nghe quan trọng như thế nào nhưng nếu lắng nghe không trọn vẹn sẽ dẫn đến xảy ra những sai sót. Nguyên nhân của việc lắng nghe không trọn vẹn là do sự thiếu tập trung.

Việc lắng nghe không chính xác sẽ dẫn tới sự suy diễn theo chiều hướng của bản thân. Hãy chăm chú nghe, không làm việc riêng, mắt nhìn người đang nói và giữ tư thế thẳng lưng để việc lắng nghe được trọn vẹn. Khi đón nhận kiến thức thông qua những hoạt động trò chơi vui nhộn sẽ giúp các anh chị dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ hơn.

Đôi nét về Thái Tuấn

Thái Tuấn với tên đầy đủ là Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Thời Trang Thái Tuấn.  Thái Tuấn đã và đang được người tiêu dùng tín nhiệm là một trong những thương hiệu dệt may hàng đầu cung cấp sản phẩm vải, dịch vụ thời trang mang đậm bản sắc và văn hoá Việt Nam được thành lập từ năm 1993.

Với định hướng sẽ trở thành “Thương hiệu quốc tế cung cấp vải thời trang toàn cầu” thì việc phục vụ đúng nhu cầu của khách hàng giúp Thái Tuấn dễ dàng đến gần với họ hơn. Chính vì thế mà việc tập trung giúp nhân viên tư vấn nâng cao năng lực và phục vụ khách hàng là hoàn toàn cần thiết.

VMP thiết kế và tổ chức các chương trình đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp, xem chi tiết tại: https://vmptraining.com/category/tin-dao-tao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.